Mong là hai sĩ quan cảnh sát vẫn có thể bắt được chiếc xe nghi phạm vào cuối ngày, nếu không thì họ thành trò cười của sở mất.

Dưới đây là một đoạn video ghi lại hình ảnh cảnh sát truy đuổi tội phạm bằng xe ô tô không giống những gì bạn đã từng thấy. Nếu bạn mong muốn nó diễn ra hồi hộp như đến từ loạt phim “Fast & Furious”, vậy thì bạn sẽ phải rất thất vọng.

Có lẽ bộ phim mà chúng ta nên nghĩ tới ở đây là “Ngốc & Ngốc hơn” của danh hài Jim Carrey. Cụ thể, một nghi phạm lái một chiếc xe có vẻ tồi tàn đã bị đuổi bởi một chiếc xe cảnh sát, nhưng may mắn cho anh ta bởi đây hóa ra là những cảnh sát vụng về nhất quả đất.

Video ghi lại hình ảnh hài hước của viên cảnh sát cố gắng đuổi theo chiếc xe nghi phạm theo vòng tròn

Đoạn video trên được chia sẻ trên diễn dàn Reddit tại mục “Idiots in Cars” và quả thực là nó rất xứng đáng. Không rõ thời gian và địa điểm chính xác của nơi diễn ra sự việc, nhưng người ta có thể đoán rằng nó có khả năng thuộc khu vực Đông Âu.

Chiếc xe với nghi phạm và chiếc xe cảnh sát rượt đuổi nhau tới một vòng xuyến ở cạnh một công trường xây dụng. Đoạn đường ở đây vẫn đang trong tình trạng thi công, vậy nên toàn bộ khu vực trông vẫn còn ngổn ngang. Chiếc xe cảnh sát đã vô ý đâm phải lề vòng xuyến và dừng lại, nhưng phương tiện còn lại vẫn tiếp tục chạy vòng quanh.

Đó chính là lúc hài hước của đoạn video khi một sĩ quan cảnh sát nhảy ra khỏi xe và quyết định truy đuổi nghi phạm bằng chính đôi chân của mình, và cũng chạy theo… vòng tròn. Tại một thời điểm, anh cảnh sát còn định “gây bất ngờ” bằng việc trốn sau một chiếc xe tải xây dựng và rồi cố gắng nổ súng vào lốp xe, nhưng mọi thứ đều thất bại.

Đã có lúc xe cảnh sát chạy lùi để va vào chiếc xe nghi phạm nhưng thế là chưa đủ

Đến cuối video, chiếc xe với nghi phạm đã trốn thoát ngoạn mục, trong khi đám đông người quan sát bên đường tỏ ra cảm thông với anh cảnh sát đã rất năng nổ nhưng vẫn thất bại trong nhiệm vụ của mình. Hai viên cảnh sát sau đó lại lên xe và đuổi theo tên tội phạm.