menu

Đấu giá thành công, showroom nhanh chóng bấm biển mới cho Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng, đổi vận để tìm người mua?

17:54 - 10/07/2023

Không còn mang chiếc biển số 30E-133.88 như lúc còn thuộc sở hữu của đại gia Trịnh Văn Quyết, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng độc nhất thế giới đã được người đấu giá thành công mang đi bấm biển số mới.

Rolls-Royce Phantom Sacred Fire là 1 chiếc xe rất đặc biệt khi nó được chính hãng xe Anh quốc gửi thông cáo báo chí đến với truyền thông quốc tế về sự cá nhân hóa 1 chiếc xe phong cách 1of1 của khách hàng Việt, chính vì điều này mà độ nổi tiếng của Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng không chỉ ở trong nước mà còn lan rộng ra thế giới, vì không ai nghĩ, sẽ có 1 khách hàng tại Việt Nam đặt mua xe Rolls-Royce Phantom theo chương trình Bespoke.

Sự quan tâm của cộng đồng mạng trong nước với chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire còn được đẩy lên cao trào khi xe được mang ra đấu giá lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái, giá khởi điểm lúc đó là 28,025 tỷ đồng, được nhiều người đánh giá quá đắt so với mặt bằng chung, đó còn chưa kể "dớp" chủ cũ đã bị bắt tạm giam.

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng lúc thuộc sở hữu của Trịnh Văn Quyết mang biển số 30E-133.88

Sau 7 lần đấu giá với giá khởi điểm hạ xuống chỉ còn từ 16,6 tỷ đồng, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire đã tìm thấy người mua, đó là 1 showroom chuyên mua bán xe sang ở Hà Nội, đơn vị đã cung cấp hàng chục siêu xe, xe thể thao, SUV và hàng dài danh sách xe Rolls-Royce đến các khách hàng trong nước.

Ngay khi đấu giá thành công, showroom chuyên mua bán xe sang này đã làm ngay 1 việc chính là bấm biển số mới cho xe Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng, dù dãy số mới không còn xuất hiện của con số 8, tượng trưng cho tài nhưng vẫn có sự góp mặt của cặp số 33. Cụ thể, biển cũ của Rolls-Royce Phantom Sacred Fire là 30E-133.88 còn biển mới là 30K-332.12.

Theo giới luận biển, dãy số 332.12 của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng có ý nghĩa "tiền tiền mãi nhất mãi", ngụ ý mang đến tài lộc, tiền quanh năm, đầy đặn cho chủ nhân. Có 1 số người còn cho rằng, xém tý nữa là bốc được biển tứ quý hay ngũ quý 3, lúc này, giá trị của xe sẽ tăng cao dù cho đây từng là "vợ 2" rất được đại gia Trịnh Văn Quyết cưng chiều.

Hiện tại, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire đang được chào bán từ 24 tỷ đến 26 tỷ đồng, trong khi đó, giá khởi điểm thấp nhất mà phía ngân hàng OCB từng đưa ra chỉ 16,6 tỷ đồng. Còn giá xe Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng lúc mới về nước được tiết lộ trên 50 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng được cựu Chủ tịch FLCđặt mua chính hãng, xe nằm trong bộ sưu tập Đông Sơn chỉ sản xuất đúng 6 chiếc dành riêng cho thị trường Việt Nam nhưng chỉ có 1 xe là Rolls-Royce Phantom Sacred Fire được xuất xưởng, 5 xe còn lại đều không tìm thấy ai mua, nên hãng không sản xuất.

Đánh giá: