menu

Đạt Villa tổ chức đám hỏi, đại gia Jacky điều 7 chiếc xe gần 190 tỷ đồng ra Hà Nội để rước dâu cho người xem xã hội

09:56 - 17/05/2023

Không chỉ giàu có mà đại gia Jacky nổi tiếng là 1 tay chơi rất "nét" với những anh em quen biết qua mạng xã hội, bằng chứng rõ nhất là trong lễ ăn hỏi của Đạt Villa với bạn gái người Indonesia, đại gia này đã điều ngay 7 chiếc xe khủng của mình để đi rước dâu cho người em xã hội này.

Mới đây, giới mê xe tại Hà Nội đã được diện kiến rất nhiều mẫu siêu xe độc lạ của 1 đại gia Sài thành mang ra Hà Nội, trong số này có những cái tên như Ferrari SF90 Spider chỉ có đúng 2 chiếc về nước, Lamborghini Aventador SVJ là bản giới hạn 900 xe toàn cầu và chỉ mới có 3 xe về Việt Nam, McLaren 765LT cũng là mẫu xe sản xuất hạn chế 765 chiếc, cũng chỉ có 4 xe được mang về dải đất hình chữ S và còn nhiều xe khác.

Lý do cho việc xuất hiện 1 đoàn siêu xe của Sài thành ở Hà Nội là để tham dự vào đoàn xe hoa cho lễ ăn hỏi của TikToker Đạt Villa với bạn gái người Indonesia. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, khi hay tin người em trai quen biết qua mạng xã hội chuẩn bị làm lễ ăn hỏi tại Việt Nam, đại gia có biệt danh là Jacky đã thể hiện độ hào phóng khi điều 5 chiếc xe khủng mà mình sở hữu Bắc tiến, chưa hết, anh này còn huy động thêm 2 chiếc xe khác của bạn bè để ra Hà Nội làm xe hoa cho người em trai xã hội Đạt Villa.

Đạt Villa tổ chức đám hỏi, đại gia Jacky điều 7 chiếc xe gần 190 tỷ đồng ra Hà Nội để rước dâu cho người xem xã hội

Không chỉ giàu có mà đại gia Jacky còn nổi tiếng là 1 tay chơi rất "nét" với những anh em quen biết qua mạng xã hội, bằng chứng rõ nhất là trong lễ ăn hỏi của Đạt Villa với bạn gái người Indonesia, đại gia này đã điều ngay 7 chiếc xe khủng của mình và bạn bè với tổng trị giá gần 190 tỷ đồng để đi rước dâu cho người em xã hội này.

Đắt đỏ nhất trong dàn xe mà đại gia Jacky mang ra Hà Nội lần này chính là siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider màu đỏ, mang biển số khủng 51K-599.99 hay còn đọc là tứ quý 9, giá lăn bánh của chiếc xe này phải trên 55 tỷ đồng. Đây hiện là 1 trong 2 chiếc xe Ferrari SF90 Spider đang xuất hiện tại Việt Nam, chiếc còn lại đang nằm trong garage xe của Cường "Đô-la".

Ferrari SF90 Spider

Lamborghini Aventador SVJ

McLaren 765LT

Rolls-Royce Cullinan Black Badge

Aston Martin DB11

Ngoài ra, trong đoàn xe dâu này còn có 1 chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge có giá lăn bánh trên 40 tỷ đồng hay siêu xe giới hạn McLaren 765LT mới được đại gia Jacky mua về được tầm 1 tháng, có giá trên 30 tỷ đồng. Chưa hết, tay chơi xe này còn mang 1 trong 2 chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ mà mình đang sở hữu ra Hà Nội để làm xe hoa, giá lăn bánh của xe này trên 28 tỷ đồng, cũng là chiếc xe hiếm hoi mang biển số NG mà tay chơi này sở hữu.

Cuối cùng là 1 chiếc xe thể thao hạng sang Aston MArtin DB11 V8 màu xám lông chuột, mang biển số cặp thần tài lớn, chiếc xe này cũng được đại gia Jacky mua lại sau khi 1 doanh nhân 8X ngành bất động sản bán nó cho 1 showroom xe ở quận 5. Xe có giá trên 16 tỷ đồng.

2 chiếc xe mà bạn bè của Jacky mang đến để tham dự lễ ăn hỏi cho Đạt Villa là 1 chiếc siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider mà xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Đánh giá: