menu

Dạo quanh một vòng bộ sưu tập siêu xe giấu kín, vô cùng giá trị ở Thụy Sĩ

04:47 - 06/04/2022

Bộ sưu tập siêu xe ấn tượng này thuộc về một cá nhân giấu tên ở Thụy Sĩ.

Được vây quanh bởi những chiếc xe tuyệt vời nhất từng được chế tạo trên đời là một cảm giác hết sức đặc biệt. Tại đất nước Thụy Sĩ, có một bộ sưu tập siêu xe kín đáo, thi thoảng mới mở cửa cho khách thăm quan, và nó quả thực có thể đem đến trải nghiệm rất đặc biệt. Mới đây, kênh YouTube “Mr JWW” đã có cơ hội ghé thăm nơi này và mang tới cho người xem những hình ảnh thú vị hiếm thấy.

Video "Mr JWW" khám phá bộ sưu tập siêu xe giấu kín ở Thụy Sĩ

Đầu tiên, “Mr JWW” dẫn máy quay đến một chiếc Ferrari Pista Piloti, một phiên bản đặc biệt của 488 Pista, chỉ được cung cấp cho các khách hàng của Ferrari mà đã từng đua với Ferrari, và do đó, chiếc xe có mang trên thân số hiệu đua. Chiếc trong bộ sưu tập xe giấu kín này mang số 27, và tất cả các logo và sọc trên nó đều được sơn thủ công.

Tiếp theo là nhiều chiếc Ferrari nữa với 599 GTO và F12 TDF, mỗi mẫu được sản xuất với số lượng giới hạn lần lượt là 599 chiếc và 799 chiếc. Sau một hồi băn khoăn về việc liệu Ferrari có nên tiếp tục sản xuất những chiếc xe phiên bản giới hạn hay mở bán chúng ra công chúng, người dẫn video tiến về phía một chiếc Saleen S7, nói rằng anh trước đây chưa bao giờ chĩa máy quay vào một chiếc nào như thế này. Mặc dù không có số lượng sản xuất chính thức, nhưng dự tính chỉ có vài trăm Saleen S7 trên thế giới mà thôi, vì vậy tận mắt nhìn thấy một chiếc là một trải nghiệm rất đáng nhớ.

Chiếc xe đầu tiên, trong số tất cả những siêu xe và hypercar mà “Mr JWW” muốn “lấy về”, là Mercedes-Benz 300 SL, trong khi chiếc thứ hai là Ferrari F40. Anh ấy nói đó là vì bản thân nhận thấy rằng những mẫu siêu xe ngày nay hầu như đều quá nhanh. Anh nói, "Tôi đã dành gần 5 ngày trên chiếc Ferrari SF90, và nó thật tuyệt, nhưng bạn định làm gì với 1.000 mã lực chứ?".

“Mr JWW” tiếp tục chia sẻ rằng chiếc SF90 hơi quá nặng để trở thành một chiếc xe chạy đường đua nhưng lại quá nhanh để trở thành một chiếc xe đi đường phố, vì vậy một khi tính mới lạ đã không còn, thì chính những chiếc siêu xe cũ hơn hoặc kiểu cổ điển sẽ mang lại cho bạn cảm giác lái sảng khoái thật sự. Ở cuối video, người dẫn cũng giới thiệu căn phòng đua xe mô phỏng mới, hết sức tân tiến có tên là Racing Unleashed.

Đánh giá: