menu

Dạo chơi một vòng quanh bộ sưu tập siêu xe mới nhất ở Dubai

18:32 - 10/12/2021

Không gian sưu tập này được coi là "thiên đường" mới nhất dành cho những người mê siêu xe ở Dubai.

Trên thế giới có tồn tại rất nhiều bộ sưu tập xe thú vị - từ những bộ sưu tập chính thức của các nhà sản xuất xe cho tới những bộ sưu tập tư nhân với hàng chục chiếc xe quý hiếm. Nhưng bộ sưu tập siêu xe ở video dưới đây chắc sẽ thực sự khiến bạn kinh ngạc và thèm khát vô cùng.

Video “Shmee150” khám phá bộ sưu tập siêu xe mới nhất ở Dubai

Cụ thể, YouTuber nổi tiếng trong làng xe “Shmee150” đã có cơ hội ghé thăm một nơi gọi là The Space DXB, địa điểm mới nhất tại Dubai đối với những chiếc siêu xe, hypercar, và xe sang quý hiếm. Nó là một trong những địa điểm tuyệt nhất dành cho những người mê xe ở UAE, và video của “Shmee150” thực sự đã mang đến cho chúng ta một cái nhìn cận cảnh, kỹ lưỡng về một số chiếc xe giá trị đang được trưng bày tại đây.

Căn phòng đầu tiên mà chúng ta được thấy trong video là nơi đỗ hàng chục chiếc Rolls-Royce. Trong số này, có một vài chiếc là xe xe phiên bản giới hạn và một chiếc được độ bởi Mansory. Thế nhưng thực tế thì khu vực này trông gần giống như một “đại lý ô tô cũ giá rẻ ở ngoại ô” so với những gì phòng bên cạnh có. Thậm chí, thật khó để bắt đầu giải thích những chiếc xe đang góp mặt ở đó.

Ta có thể nói đơn giản là ngay đến những chiếc xe khủng như McLaren P1 và Ferrari LaFerrari cũng không phải là món hàng quý hiếm nhất tại nơi này. Nhìn một vòng, ta có điểm qua hai chiếc Bugatti Divo, hai chiếc McLaren Elva, một chiếc Ferrari Monza, và nhiều siêu xe khác nữa. Không ít chiếc Ferrari, Porsche, và Lamborghini bản đặc biệt cũng được trưng bày, cũng như một chiếc xe đua Ferrari và một chiếc Porsche 918 Spyder. Chưa hết, gian phòng còn có vài chiếc Mercedes-Benz G-Class độ nữa.

Ngoài tất cả những gì kể trên, không gian này còn có hai chiếc xe đua 1 ghế ngồi đặt trên khung đỡ, có thể hạ xuống đất vì mục đích trưng bày. là The Space DXB còn bố trí những máy đua xe mô phỏng cỡ lớn dựa theo xe đua thật, cũng như nhiều phụ tùng xe ô tô, một máy chơi pinball, một bàn bi-lắc, một bàn bóng bàn bằng kính, và nhiều “đồ chơi” thú vị khác để tô điểm cho bộ sưu tập xe giá trị.

Đánh giá: