menu

Dàn xe siêu sang đắt tiền ở lễ vu quy của Midu: Thuê khá nhiều xe Bentley và Rolls-Royce cùng 3 chiếc Limousine

08:16 - 25/06/2024

Trong ngày trọng đại của mình, hot girl Midu và chồng đã thuê khá nhiều mẫu xe đắt tiền để làm xe hoa, trong đó, điểm nhấn là 3 chiếc xe Limousine hàng khủng góp mặt bao gồm Hummer H3 và cặp đôi xe Chrysler 300C.

Mới đây, hot girl Đặng Thị Mỹ Dung hay còn được biết đến nhiều với tên gọi Midu đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng, là thiếu gia nhựa Duy Tân rất giàu có.

Được biết, trong lễ vu quy của mình, hot girl Midu và chồng đã thuê khá nhiều mẫu xe đắt tiền để làm xe hoa, thậm chí, 1 số đơn vị còn không chuẩn bị được xe, nên số xe hoa đã bị giới hạn lại, nhưng trong đó, vẫn có điểm nhấn là 3 chiếc xe Limousine hàng khủng góp mặt bao gồm Hummer H3 và cặp đôi xe Chrysler 300C, với mỗi xe có chiều dài từ 8,3 mét đến 9,5 mét.

Ngoài 3 chiếc xe Limousine hàng khủng ra, lễ vu quy của hot girl Midu còn có đội xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class với hơn 3 chiếc, trong đó, xe màu đen, mang biển kiểm soát 51H-476.xx làm xe hoa, chở cô dâu và chú rể, thay vì 1 trong 3 chiếc xe Limousine kể trên.

Rolls-Royce Ghost màu trắng phía sau 2 người đẹp Hoàng Yến và Hạ Anh

Chưa dừng lại đó, 1 số thông tin còn cho biết, hot girl Midu và chồng đã hỏi mướn rất nhiều xe Bentley, nhưng bên cho thuê chỉ xoay được 5 chiếc. 1 số hình ảnh do các sao Việt chia sẻ cho thấy, còn có 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost xuất hiện trong đoàn xe này.

Đánh giá: