menu

Dân chơi Ibrahimovic xuống phố cùng siêu phẩm Ferrari Daytona SP3 có tiền cũng chưa chắc mua được

13:55 - 21/04/2023

Ferrari Daytona SP3 có giá 2,3 triệu đô la là 1 trong 2 siêu xe mà Zlatan Ibrahimovic đã chia sẻ tự thưởng cho mình trong lần sinh nhật thứ 41 của mình vào năm ngoái. Chiếc xe còn lại là Ferrari 812 Competizione Aperta sản xuất giới hạn 599 chiếc.

Trong sinh nhật lần thứ 41 của mình, cầu thủ bóng đá Zlatan Ibrahimovic đã tuyên bố tụ thưởng cho bản thân 2 chiếc siêu xe mới tinh, đều là bản sản xuất giới hạn trên toàn thế giới, chung 1 hãng đó là Ferrari, điều này đã khiến giới mê xe choáng váng trước sở thích sưu tập siêu xe của cầu thủ Thụy Điển. Nhiều người còn gọi anh đích thực là "fan cứng" của Ferrari, trong số này, Ibrahimovic mua một chiếc Daytona SP3 được sơn màu trắng và chiếc còn lại là 812 Competizione A có màu sơn đỏ rất bắt mắt.

Mãi đến nay, cánh săn ảnh mới lần đầu bắt gặp Zlatan Ibrahimovic xuất hiện cùng bom tấn Ferrari Daytona SP3 của mình, quả thực, chiếc siêu xe mui trần của Ferrari có màu sơn trắng, đẹp hơn nhiều so với hình ảnh trước đó Ibrahimovic công bố.

 Dân chơi Ibrahimovic xuống phố cùng siêu phẩm Ferrari Daytona SP3 có tiền cũng chưa chắc mua được

 

Ferrari Daytona SP3 có giá 2,3 triệu đô la, chỉ sản xuất giới hạn 599 chiếc và không phải ai có tiền cũng mua được, theo đó, hãng siêu xe Ý chỉ chọn ra các danh sách khách hàng họ cảm thấy tin tưởng và đương nhiên, không ai dại khờ từ chối đề nghị làm chủ nhân của Ferrari Daytona SP3.

Nếu bạn hỏi vì sao Zlatan Ibrahimovic nằm trong số 599 người trên thế giới được hãng xe Ferrari mời mua Daytona SP3, câu trả lời là anh đã có hơn 1 thập kỷ làm khách hàng trung thành của hãng xe Ý. Với việc mới cầm lái Ferrari Daytona SP3 ở Milan, Zlatan Ibrahimovic đã bổ sung thêm 1 xe hypercar cực chất của Ferrari vào garage xe của mình, trước đó là Enzo, LaFerrari và Monza SP2.

Ferrari Daytona SP3 của Zlatan Ibrahimovic được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, hút khí tự nhiên, bơm ra công suất tối đa 829 mã lực và mô-men xoắn cực đại 697 Nm. Nội công của xe Daytona SP3 sẽ được truyền tới hệ dẫn động cầu sau và hộp số ly hợp kép 8 cấp F1 với sự hỗ trợ của bộ vi sai chống trượt, nhờ đó, siêu phẩm hypercar mới nhất của nhà Ferrari tăng tốc từ vị trí xuất phát 100 km/h chỉ trong thời gian 2,85 giây.

Đánh giá: