menu

Dân chơi Hằng "túi' tậu Porsche 718 Cayman màu hồng hiếm hoi tại Việt Nam, giá từ 3,6 tỷ đồng

14:41 - 21/04/2022

Từng trải nhiệm qua nhiều dòng xe thể thao khác nhau nhưng mới đây, "hot mom" Hằng "túi" khá phấn khích vì tận mắt chiêm ngưỡng chiếc xe Porsche 718 Cayman màu hồng Frozen Berry rất thời trang mà bất cứ hot girl nào cũng nghiện. Chủ nhân chia sẻ mất hơn 1 năm để đặt hàng và nhận xe.

Trong số những "hot mom" nổi tiếng trên mạng xã hội, Hằng "túi" được biết đến là 1 trong những tay chơi xe cũng như kinh doanh bất động sản khá ấn tượng. Cô gái sinh năm 1987 đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và đang có 5 con ruột cũng như 1 con nuôi tỏ ra khá chịu chơi khi hết khoe bất động sản, check-in sân golf lại còn nhiều đồ hiệu và mới đây nhất là màn đi nhận chiếc xe thể thao Porsche 718 Cayman.

Từng trải nhiệm qua nhiều dòng xe thể thao khác nhau nhưng mới đây, "hot mom" Hằng "túi" khá phấn khích vì tận mắt chiêm ngưỡng chiếc xe Porsche 718 Cayman màu hồng Frozen Berry rất thời trang mà bất cứ hot girl nào cũng nghiện. Chủ nhân chia sẻ mất hơn 1 năm để đặt hàng và tận mắt nhìn thấy xe về Việt Nam.

Hằng "túi" khoe video đi gặp chiếc xe Porsche 718 Cayman đặt mua hơn 1 năm

Chiếc xe Porsche 718 Cayman màu hồng hiếm hoi tại Việt Nam mới cập bến

Chiếc xe Porsche 718 Cayman màu hồng hiếm hoi tại Việt Nam mới cập bến

Ngoài màu sơn hồng Frozen Berry rất ấn tượng, hiện chưa rõ vợ cũ của em trai ca sĩ Đăng Khôi có tùy chọn thêm đồ chơi gì đắt tiền theo xe Porsche 718 Cayman hay không nhưng nhìn lướt qua có thể thấy bộ mâm đã tiêu tốn chủ xe gần 100 triệu đồng.

Hiện tại, giá xe Porsche mới nhất tại Việt Nam dành cho phiên bản 718 Cayman bắt đầu từ 3,6 tỷ đồng chưa đi kèm thêm các tùy chọn của khách hàng cũng như chi phí lăn bánh. Riêng 2 phiên bản Porsche 718 Cayman T và Porsche 718 Cayman S có giá khởi điểm 4,09 và 4,53 tỷ đồng.

Bên trong khoang lái xe Porsche 718 Cayman của Hằng "túi" có cửa gió điều hòa không khí và phần trên táp-lô được thiết kế mới. Vô lăng thể thao lấy cảm hứng từ siêu phẩm 918 Spyder, và có trang bị hệ thống quản lý liên lạc của Porsche, ngoài ra xe còn có các tính năng kết nối điện thoại, giao diện âm thanh và hệ thống Sound Package Plus với công suất 150-watt là trang bị không mất tiền.

Thiết kế đuôi xe Porsche 718 Cayman màu hồng Frozen Berry

Thiết kế đuôi xe Porsche 718 Cayman màu hồng Frozen Berry

Khác với xe thể thao Chevrolet Camaro RS mình từng lái, vợ cũ của em trai ca sĩ Đăng Khôi sẽ trải nghiệm chiếc xe thể thao Porsche 718 Cayman mới nhận bàn giao qua động cơ 2.0 lít, hệ thống tăng áp mới, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm tại vòng tua máy 1.950 đến 4.500 vòng/phút.

Dòng xe thể thao Porsche 718 Cayman có tùy chọn hộp số PDK và chế độ thể thao Sport Chrono Package nhằm giúp xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong khoảng thời gian 4,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 275 km/h.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá: