menu

Đại gia nông sản huyện Châu Đức chi gần 7 tỷ đồng để trúng đấu giá biển số ngũ quý 7 của Bà Rịa - Vũng Tàu

12:36 - 24/12/2023

Vị đại gia này đã trúng đấu giá với số tiền 6,85 tỷ đồng, nhờ mạnh tay bỏ ra 1 tỷ đồng trong đợt đấu giá những giây cuối cùng rất căng thẳng.

Trong phiên đấu giá biển số đẹp xe ô tô diễn ra vào hôm qua, ngày 23 tháng 12 năm 2023, công ty đấu giá hợp danh Việt Nam đã đưa ra hàng nghìn biển số đẹp, trong số đó có hàng chục biển số là tứ quý, ngũ quý và sảnh tiến, hứa hẹn sẽ được các đại gia săn đón.

Ngay từ đợt đấu giá đầu tiên, bất ngờ lớn đã xảy ra khi số người tham gia phòng đấu giá của biển số 72A - 777.77 rất đông đảo, trong đó, các mức giá được đẩy lên khá cao, điều này cho thấy, 72A-777.77 là một biển số đẹp được khá nhiều người ưa thích nên cuộc đấu giá diễn ra rất quyết liệt.

Đại gia nông sản huyện Châu Đức chi gần 7 tỷ đồng để trúng đấu giá biển số ngũ quý 7 của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Sau 30 phút đấu giá căng thẳng, biển số 72A-777.77 đã được 1 đại gia trả giá cao nhất, lên đến 6,85 tỷ đồng, trở thành người trúng đấu giá biển ngũ quý 7 của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tìm hiểu chúng tôi được biết, đại gia này thắng cuộc nhờ mạnh tay chi ra 1 tỷ đồng chỉ ở những giây cuối cùng.

Danh tính người trúng đấu giá biển số 72A-777.77 không được tiết lộ, chỉ biết rằng, người này kinh doanh các mặt hàng nông sản, và hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo quy định, người trúng đấu giá biển số ô tô sẽ phải nộp toàn bộ tiền trúng đấu giá trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày có thông báo kết quả. Số tiền này được trừ số tiền đặt trước (40 triệu đồng) nhưng không bao gồm lệ phí đăng ký xe.

Sau đó, trong 12 tháng, người trúng đấu giá biển số xe sẽ phải thực hiện đăng ký biển này cho xe ô tô, nếu quá hạn, biển số xe đẹp này sẽ được chuyển vào hệ thống đăng ký, quản lý xe và người trúng đấu giá không được hoàn trả số tiền trúng đấu giá đã nộp.

Đánh giá: