Đại gia lái Lamborghini Aventador SVJ với tốc độ lên đến 244 km/h khiến người dân phẫn nộ

09:53 - 24/11/2022

Tốc độ tối đa của khu vực này chỉ 88 km/h và chẳng may xảy ra tai nạn, không ai dám hình dung mức độ tàn khốc thế nào ở vận tốc của siêu xe lên đến 244 km/h, rất may là cảnh sát đã chặn chiếc Lamborghini Aventador SVJ lại và xử phạt người lái.

Việc các đại gia lái siêu xe tốc độ cao trên đường phố khiến không ít người đi đường cảm thấy như "quả bom" đang treo lơ lửng trên đầu mình bất cứ lúc nào, bạn thử nghĩ xem, khu dân cư chỉ cho phép ô tô chạy tốc độ tối đa dưới 90 km/h nhưng ai đó lái xe trên 200 km/h và chẳng may bị mất lái, phía trước lại có nhiều xe khác đang lưu thông thì giống như vụ va chạm xe kinh hoàng trên phim ảnh.

Một số nước đã ra luật răn đe rất mạnh cho các đại gia thích lái siêu xe quá tốc độ như tịch thu bằng lái, giam giữ xe và vi phạm nhiều lần thì xác định mất xe nhưng cũng có nhiều nơi chỉ ghi tờ giấy phạt cùng con số tiền cụ thể được giới mê xe đùa rằng như "muối bỏ biển".

Gần đây, Các sĩ quan từ đội tuần tra đường cao tốc California ở khu vực Buellton đã cho dừng một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu tím đẹp mắt. Lý do là người lái đã cho xe di chuyển với tốc độ 244 km/h qua khu vực chỉ cho phép xe ô tô chạy không quá 88 km/h, tức tốc độ của xe gấp 3 lần mức cho phép.

Việc lái siêu xe với tốc độ cao như thế nghe có vẻ hấp dẫn với nhiều người nhưng thay vì thể hiện trên đường phố có nhiều phương tiện di chuyển, không ai rõ 1 trong số đó sẽ chuyển làn bất ngờ khiến người lái siêu xe không kịp phản ứng sao chúng ta không mang xe vào đường đua. Ở đó bạn có thể chạy xe lên 300 km/h, drift hoặc làm nhiều việc "diên khùng" mà chẳng ai nói gì.

Về người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ, anh ta đã được đội tuần tra đường cao tốc California – Buellton "tặng" một vé phạt, hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy người lái xe đã bị buộc tội lái xe liều lĩnh nhưng không rõ họ sẽ phải trả bao nhiêu tiền phạt.

Cuối cùng chúng tôi muốn nói, Lamborghini Aventador LP770-4 SVJ nó rất mạnh và nhanh, xe được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, hút khí tự nhiên, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm. Lamborghini Aventador SVJ có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Khi nào nên dùng hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC) và khi nào không?

Khi nào nên dùng hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC) và khi nào không?

Tư vấn kỹ thuật22 giờ trước

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên bật hệ thống kiểm soát lực kéo trong 99% thời gian vận hành. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp mà bạn nên tắt hệ ...

Chờ Ferrari SF90 Spider có biển, Cường "Đô-la" trải nghiệm tạm cùng "ếch xanh" Porsche 911 GT3 2022

Chờ Ferrari SF90 Spider có biển, Cường "Đô-la" trải nghiệm tạm cùng "ếch xanh" Porsche 911 GT3 2022

Tin xe23 giờ trước

Dù vậy, Porsche 911 GT3 2022 vẫn được xem là "xe đua đường phố" nên quá đủ để 1 người thích lái xe như Cường "Đô-la" thường xuyên cầm lái. Trong thời gian tới, ...

Ô tô điện giá rẻ Chery Unbounded Pro thêm "sang, xịn" với phiên bản Gucci

Ô tô điện giá rẻ Chery Unbounded Pro thêm "sang, xịn" với phiên bản Gucci

Tin xeHôm qua lúc 15:22

Những dấu ấn Gucci được thể hiện rõ bên trong nội thất của Chery Unbounded Pro phiên bản đặc biệt.