menu

Đại gia dùng đến 3 cây dù để giúp nội thất xe Aston Martin triệu USD không bị ướt nhẹp do mưa bất chợt

09:49 - 27/08/2023

Hình ảnh khác chụp lại còn cho thấy, khi chiếc siêu xe triệu đô Aston Martin V12 Speedster dạo phố chỉ hành khách che dù, còn người lái chỉ mặc chiếc áo khoác phủ đầu để che mưa, đây đúng thực là dân chơi không sợ mưa rơi.

Đối với nhiều người, sở hữu 1 chiếc xe ô tô là để giúp họ có thể di chuyển trên đường phố mà không lo sợ thời tiết thay đổi bất chợt, nhưng khi quá giàu, các đại gia lại chỉ xem những chiếc xe như món đồ chơi thể hiện đẳng cấp, và từ đó, nhiều hình ảnh khá hài hước như vừa lái các siêu xe Ferrari, Bugatti hay Aston Martin vừa phải dùng ô để tránh mưa làm ướt người, và nội thất xe.

Trên 1 con phố tại Anh quốc, chủ nhân của 1 chiếc siêu xe triệu đô la Aston Martin V12 Speedster đã gây chú ý khi lái chiếc xe không mui, không cửa số, không cửa kính chắn gió trên đường phố trong thời tiết đang mưa, anh bạn đi cùng còn dùng ô để che mưa nhưng tài xế, chỉ khoác áo lên đầu, nở nụ cười rất tươi như muốn nói, đây chính là dân chơi không sợ mưa rơi.

Và khi chiếc siêu xe triệu đô la được đỗ bên đường, có thêm 2 cây dù, kèm thêm chiếc ô mà vị hành khách khi nãy dùng đã được bao quanh lấy chiếc Aston Martin V12 Speedster để giúp nội thất xe hạn chế việc bị ướt nhẹp do trời đang mưa.

Hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người đi đường và cánh săn ảnh, nếu thấy chiếc siêu xe Aston Martin V12 Speedster này quen thuộc, đây cũng chính là "nhân vật" đã bị cảnh sát "cẩu" lên xe chuyên dụng vì tội đỗ sai quy định.

Đến đây, không ít người đã thốt lên rằng, đại gia cũng có nỗi khổ khi sở hữu xe đắt tiền như Aston Martin V12 Speedster.

Đánh giá: