menu

Đại gia đỗ xe sai quy định, siêu phẩm Aston Martin V12 Speedster liền bị "cẩu" về đồn, 1 tiếng sau đã được "thả"

20:59 - 22/08/2023

Aston Martin V12 Speedster chỉ được sản xuất đúng 88 chiếc, mức giá bán cho mỗi xe là 765.000 Bảng Anh, tương đương khoảng 23 tỷ đồng ngay tại thị trường Anh.

Aston Martin V12 Speedster là 1 trong các sản phẩm rất đặc biệt của hãng xe Anh quốc khi xe không có kính chắn gió phía trước, cửa số và đặc biệt là nếu lái xe vào trời mưa bất chợt, người ngồi trong chiếc siêu xe gần 1 triệu đô la này có nguy cơ bị ướt nhẹp, lý do là xe không trang bị phần mui.

Và chỉ với 88 chiếc siêu xe Aston Martin V12 Speedster được sản xuất trên toàn thế giới, rõ ràng, việc thấy siêu phẩm Aston Martin V12 Speedster trên đường phố có lẽ là khoảnh khắc rất tuyệt vời với những tay săn xe, nhưng không phải là trường hợp như video dưới đây.

Đại gia đỗ xe sai quy định, siêu phẩm Aston Martin V12 Speedster liền bị "cẩu" về đồn, 1 tiếng sau đã được "thả"

Theo người quay lại cho biết, anh vô tình bắt gặp chiếc siêu xe triệu đô Aston Martin V12 Speedster lăn bánh tại London, sau đó, người lái đã cho xe đỗ ở 1 vị trí không đúng quy định, nhanh chóng, lực lượng chức năng đã có mặt và kiên quyết sẽ cẩu chiếc siêu xe có giá 23 tỷ đồng này về đồn.

Cảnh tượng chiếc siêu xe Aston Martin V12 Speedster bị nhấc lên không trung, và đặt vào thùng xe "cẩu" đã nhận được sự quan tâm của du khách, người đi đường, tiếng còi báo động của chiếc Aston Martin V12 Speedster càng làm người xem xót xa hơn.

Người đăng tải đoạn video này lên mạng xã hội đã cho biết, sau 1 tiếng nằm ở bãi xe của cảnh sát, chiếc siêu xe triệu đô Aston Martin V12 Speedster đã được chủ nhân mang ra, sau đó, lại đỗ đúng vị trí mà xe đã bị "cẩu" đi, điều này đã gây bất ngờ cho cộng đồng mạng.

Đánh giá: