menu

Đại gia buôn lợn Hải Dương tậu hàng hiếm Jaguar F-Type R biển tứ quý 9, lý do khiến nhiều người đồng tình

20:53 - 25/04/2022

Sở hữu hàng chục xe siêu sang, xe sang và SUV hạng sang toàn mang siêu biển tứ quý, vì thế ngay khi trên thị trường xe lướt xuất hiện một chiếc Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 đã nhanh chóng được đại gia buôn lợn ở Hải Dương chốt đơn.

Nói đến những tay chơi xe đình đám và kèm thêm còn sưu tập biển số đẹp, tại Việt Nam số lượng không quá nhiều và nổi tiếng nhất phải kể đến một đại gia đến từ tỉnh Hải Dương với biệt thự rộng, mô hình trực thăng trên nóc nhà và garage xe luôn tấp nập những mẫu xe siêu sang, xe sang, SUV hạng sang đỗ kín với điểm chung là biển số toàn tứ quý. Mới đây nhất, trong garage của đại gia buôn lợn này đã được bổ sung thêm 1 thành viên cực hot cũng mang biển tứ quý.

Sở hữu hàng chục xe siêu sang, xe sang và SUV hạng sang toàn mang siêu biển tứ quý, vì thế, ngay khi trên thị trường xe lướt xuất hiện một chiếc Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 đã nhanh chóng được đại gia buôn lợn ở Hải Dương chốt đơn. Đây được xem là thành viên xe thể thao tốc độ đầu tiên của đại gia Hải Dương sở hữu và chắc chắn sẽ làm garage của tay chơi xe này thêm phần thú vị.

Chiếc xe thể thao Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 này từng rất nổi tiếng khi thuộc sở hữu của 1 đại gia kín tiếng ở Đà Nẵng, sau đó, tay chơi này đã bán lại chiếc Jaguar F-Type R và nó nhanh chóng trở thành 1 hiện tượng trên sàn xe đã qua sử dụng bởi độ hiếm có cũng như chiếc biển số cực đẹp tứ quý 9.

Nhan sắc của chiếc xe thể thao Jaguar F-Type R Coupe đầu tiên về Việt Nam

Nhan sắc của chiếc xe thể thao Jaguar F-Type R Coupe đầu tiên về Việt Nam

Hiện chưa rõ số tiền trong lần giao dịch này được đại gia Hải Dương chi ra để sở hữu Jaguar F-Type phiên bản R nhưng với độ hiếm và biển khủng, không mấy khó hiểu nếu chiếc xe có giá bán trên 5,5 tỷ đồng. Được biết, chiếc xe Jaguar F-Type R Coupe đầu tiên về nước đã được chủ nhân cũ vô khá nhiều đồ chơi cho xe như gói ốp body kit carbon cũng như ống xả hàng hiệu Capristo.

Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 mới về garage xe của đại gia buôn lợn ở Hải Dương có ngoại thất được sơn màu xám và đã được mang về nước được hơn 6 năm. Bên ngoài xe còn có nhiều điểm nhấn hoàn thành với màu vàng và nội thất có màu đỏ hết sức "sexy".

Giá bán chiếc xe Jaguar F-Type R Coupe lúc mới về nước trên 8 tỷ đồng

Giá bán chiếc xe Jaguar F-Type R Coupe lúc mới về nước trên 8 tỷ đồng

Jaguar F-Type R Coupe được trang bị động cơ V8, dung tích 5.5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe thể thao Jaguar F-Type R biển tứ quý 9 chỉ mất thời gian 4,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 312km/h.

Ảnh: MXH

Đánh giá: