menu

Đã xe Porsche mui trần còn đeo biển "tứ quý", chủ nhân chiếc 911 Carrera Cabriolet này vừa giàu vừa may mắn

15:52 - 27/09/2022

Không ít cư dân mạng đã thốt lên rằng người giàu thường hay gặp may mắn khi một chiếc xe thể thao mui trần Porsche 911 Carrera Cabriolet có giá chính hãng từ 7,7 tỷ đồng mới được chủ xe bấm được chiếc biển số 72A-X22.22 hay còn được gọi là tứ quý 2.

Cổ nhân đã dạy cách uốn lưỡi bảy lần trước khi phát ngôn nhằm để tránh nói ra những điều không hay để rước họa vào thân còn giới mê biển hay có câu cửa miệng giàu thường hay may mắn bấm được biển đẹp hay xe sang - siêu xe -xe đắt tiền thường có duyên số với biển tứ quý và ngũ quý.

Nếu bạn còn nghi ngờ các câu nói của giới luận biển, chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera Cabriolet 2022 đeo biển số 72A-X22.22 trong bài viết này sẽ là minh chứng cụ thể nhất. Với chiếc biển số tứ quý 2, rõ ràng không chỉ giúp giá trị của chiếc xe Porsche 911 Carrera Cabriolet 2022 được đăng ký "hộ khẩu" tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tăng cao mà còn giúp chủ nhân của xe nổi tiếng và chắc hẳn nhiều người rất tò mò muốn biển anh này làm gì trước khi mang xe đi bấm biển.

Chủ xe chụp ảnh cùng chiếc Porsche 911 Carrera Cabriolet biển tứ quý 2 đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Chủ xe chụp ảnh cùng chiếc Porsche 911 Carrera Cabriolet biển tứ quý 2 đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh: Thanh Cường

Không ít cư dân mạng đã thốt lên rằng người giàu thường hay gặp may mắn khi chiếc xe thể thao mui trần Porsche 911 Carrera Cabriolet có giá chính hãng từ 7,7 tỷ đồng mới được chủ xe bấm được chiếc biển số tứ quý 2.

Hiện nay, quá trình bấm biển số tại nước ta theo hình thức ngẫu nhiên, chưa cho phép đấu giá mua biển đẹp, vì thế, không ít chủ xe phải nhờ "cò" trực chờ tại các phòng đăng ký xem đã đến đầu số dễ ra biển tứ quý hay ngũ quý hay chưa.

Chiếc xe thể thao mui trần Porsche 911 Carrera Cabriolet 2022 mang biển tứ quý 2 của tay chơi xe đến từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có màu sơn vàng rất nổi bật, đây là 1 trong những bộ áo quốc dân của xe Porsche 911. Đi kèm đó còn có sọc kép màu đen nhám ở nắp capô và tất nhiên còn phải kể đến phần mui vải của xe.

Thiết kế đuôi xe thể thao mui trần Porsche 911 Carrera Cabriolet 2022 mang biển tứ quý 2

Thiết kế đuôi xe thể thao mui trần Porsche 911 Carrera Cabriolet 2022 mang biển tứ quý 2. Ảnh: Truong Pham

Sở hữu xe thể thao Porsche 911 Carrera Cabriolet, đại gia Vũng Tàu chỉ cần nhấn nút là phần mui xếp mềm của xe dễ dàng xếp gọn gàng phía sau. Thời gian đóng mở mui xe Porsche 911 Carrera Cabriolet mang biển số tứ quý 2 này có thể dao động từ 12 đến 14 giây.

Nếu đang cho xe lăn bánh nhưng thời tiết tại thành phố biển Vũng Tàu quá đẹp hoặc xấu, chủ xe cũng có thể thực hiện mở mui để đón gió biển hoặc đóng mui mềm lại tạo sự riêng tư cho người ngồi trong nhưng cần chú ý là tốc độ phải dưới 50 km/h để giúp phần mui của xe hoạt động tốt, đây là tốc độ được hãng xe thể thao Porsche khuyến cáo.

Xe có màu vàng cùng sọc kép đen nhám tạo điểm nhấn. Ảnh: Thanh Cường

Chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera Cabriolet thế hệ mới được trang bị động cơ 6 xi-lanh, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép nhưng lại sản sinh công suất tối đa 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 450 Nm tại 2300-5000 vòng/phút.

Toàn bộ sức mạnh của xe Porsche 911 Carrera Cabriolet biển tứ quý 2 của đại gia Vũng Tàu sẽ được truyền đến hệ dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp PDK, nhờ đó, chiếc xe thể thao mui trần này chỉ cần vỏn vẹn thời gian 4,4 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h, và nếu xe có thêm tùy chọn gói Sport Chrono chỉ cần 4,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 291 km/h.

Đánh giá: