menu

Cường "Đô-la" tiết lộ gạ mua xe hypercar Pagani Huayra của Minh "Nhựa", chủ nhân có động thái gây chú ý

08:02 - 25/07/2022

Dưới bài đăng của Minh "Nhựa" và chủ nhân siêu xe Lamborghini Gallardo, Cường "Đô-la" để lại bình luận có ý định mua lại xe Pagani Huayra nhưng không thành công. Video vui do Minh "Nhựa" chia sẻ cũng cho thấy đại gia này ngỏ lời sang tay nhưng không phải bán mà bắt tay người bạn thân.

Cuối tuần luôn là dịp để các tay săn xe ở Sài thành có thể chiêm ngưỡng nhiều mẫu siêu xe nổi bật được chủ nhân mang xuống phố "tắm nắng" sau 1 tuần chìm trong công việc. Vào sáng hôm qua, ngày 24 tháng 7 năm 2022 đã có một bất ngờ lớn khi thần gió Pagani Huayra được Minh "Nhựa" mang ra đường để cà phê cùng bạn bè có chung niềm đam mê siêu xe.

Đây là lần đầu tiên siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" xuất hiện trên đường trong năm 2022 này, để có thể khiến đại gia này lái Pagani Huayra đi cà phê, 2 người đi cùng cũng thuộc diện Top trong số những người chơi siêu xe tại Việt Nam là Cường "Đô-la"điều khiển xe Ferrari F8 Tributo và một người bạn chạy chiếc xe Lamborghini Gallardo.

Cường "Đô-la" tiết lộ gạ mua xe hypercar Pagani Huayra của Minh "Nhựa", chủ nhân có động thái gây chú ý

Bài đăng của Minh Nhựa được Cường Đô-la vào bình luận khiến dân mạng thích thú, chủ xe Pagani Huayra còn tiết lộ siêu phẩm thần gió đã về nhà Cường Đô-la nhưng có thể theo diện cho mượn hoặc đùa giỡn

Bài đăng của Minh "Nhựa" được Cường "Đô-la" vào bình luận khiến dân mạng thích thú, chủ xe Pagani Huayra còn tiết lộ siêu phẩm thần gió đã về nhà Cường "Đô-la" nhưng có thể theo diện cho mượn hoặc đùa giỡn

Cụ thể, ông xã của Đàm Thu Trang cho hay, "Tốn 2 chầu cà phê rồi mà chưa chịu bán xe Pagani Huayra, chán lắm rồi..." Chia sẽ này của Cường "Đô-la" khiến không ít cộng đồng mạng thích thú. Video vui do Minh "Nhựa" chia sẻ cũng cho thấy, đại gia này để Cường "Đô-la" trải nghiệm xe Pagani Huayra và sau đó ngỏ lời sang tay nhưng không phải bán mà bắt tay người bạn thân.

Hiện tại chưa rõ Minh "Nhựa" có ý định bán lại xe Pagani Huayra hay không nhưng nhiều khả năng, tay chơi này sẽ để xe lại ngắm trước khi siêu phẩm thứ 3 mà đại gia này chia sẻ về nước. Một số tin đồn cho rằng Minh "Nhựa" đã đặt mua xe McLaren Elva với mức giá bán lên đến 143 tỷ đồng nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận, chỉ thấy, lâu lâu, Minh "Nhựa" lại thả thính ảnh xe Elva bản ko mui và túi đựng đầy tiền đô la.

Cường Đô-la rất thích thú trải nghiệm xe Pagani Huayra

Cường "Đô-la" rất thích thú trải nghiệm xe Pagani Huayra

Nếu đúng như tin đồn Minh "Nhựa" mua xe McLaren Elva, đây quả thực là cột mốc chơi xe mới của tay chơi đình đám này sau Bugatti Veyron và Pagani Huayra đều thuộc phân khúc xe hypercar đắt đỏ, ngoài ra, đây cũng sẽ là siêu, xe hypercar đầu tiên tại Việt Nam không có trang bị mui xe và cửa sổ.

McLaren Elva ban đầu được giới thiệu dưới phiên bản 4 không, với việc loại bỏ hẳn trang bị kính chắn gió, tuy nhiên, một số khách hàng VIP của McLaren phàn nàn rằng mình không thể mua được xe Elva và lái ra đường do các điều kiện về an toàn. Hãng sau đó cũng cho ra mắt phiên bản kính chắn gió cho xe McLaren Elva nhưng không nói rõ sẽ gộp chung doanh số với xe McLaren Elva 4 không hay được sản xuất số lượng riêng.

McLaren Elva bản có kính chắn gió rất có thể là siêu phẩm đã được Minh Nhựa chốt đơn

McLaren Elva bản có kính chắn gió rất có thể là siêu phẩm đã được Minh "Nhựa" chốt đơn

Ban đầu xe McLaren Elva không có trang bị kính chắn gió được công bố sản xuất 399 xe nhưng sau đó, hãng xe McLaren đã điều chỉnh còn 299 chiếc và thêm 1 lần nữa chỉ còn 149 xe McLaren Elva trên toàn thế giới, lúc này, phiên bản xe McLaren Elva có kính chắn gió chưa được công bố.

Đánh giá: