menu

Cường "Đô-la" đáp trả thông minh giữa tin đồn bán Ferrari F8 Tributo để dọn chỗ đón Porsche 911 Sport Classic 2023 về nhà

09:52 - 14/05/2023

Trong bức ảnh được người bạn thân Minh "Nhựa" chia sẻ lên mạng xã hội, 1 ngón tay của Cường "Đô-la" đã chỉ về chiếc Ferrari F8 Tributo, trùng hợp thay, dạo gần đây, có không tin đồn cho rằng tay chơi 8X này sẽ bán siêu ngựa màu đỏ để dọn chỗ trống nhằm đón Porsche 911 Sport Classic về nhà.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin 2 chiếc xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Nguyễn Quốc Cường đặt mua từ năm ngoái đã về nước, chuẩn bị được bàn giao cho chủ nhân ngay tháng 5 này.

Trước tin đồn trên, cả 2 phía đều không lên tiếng, trong khi đó, Cường "Đô-la" đã có động thái đầu tiên khi bán chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II sau gần 3 năm sở hữu, dù chủ nhân không tiết lộ lý do vì sao thanh lý chiếc xe này, nhưng ai cũng hiểu là để dọn chỗ đón Porsche 911 Sport Classic 2023 về garage.

Chưa dừng lại đó, 1 số thông tin trên mạng còn cho hay, rất có thể Cường "Đô-la" sẽ bán tiếp 1 chiếc xe khác trong garage của mình, cái tên được nhiều người dự đoán chính là Ferrari F8 Tributo, tuy nhiên, mới đây, doanh nhân phố núi Tây Nguyên đã có màn ẩn ý đáp trả tin đồn đầy thông minh.

Cụ thể là trong bức ảnh được người bạn thân Minh "Nhựa" chia sẻ lên mạng xã hội vào tối qua, ngày 12 tháng 5 năm 2023, 1 ngón tay của Cường "Đô-la" đã chỉ về chiếc Ferrari F8 Tributo, nhiều khả năng mang ý nghĩa xe vẫn ở trong garage.

Cường Đô-la đã bán Rolls-Royce Wraith Series II nhưng Ferrari F8 Tributo thì vẫn chưa có động thái bị thanh lý nào như tin đồn

Cường "Đô-la" đã bán Rolls-Royce Wraith Series II nhưng Ferrari F8 Tributo thì vẫn chưa có động thái bị thanh lý nào như tin đồn

Được biết, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo đã về garage của Cường "Đô-la" được hơn 3 năm, và đến nay, đây là 1 trong các chiến mã được tay chơi xe này cất giữ rất cẩn thận. Chiếc Ferrari F8 Tributo này được nhập khẩu không chính hãng, xe có ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa.

Siêu xe Ferrari F8 Tributo được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Hãng siêu xe Ý tuyên bố rằng siêu xe Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.

Đánh giá: