menu

Cristiano Ronaldo lần đầu cầm lái siêu phẩm Bugatti Centodieci chỉ có 10 xe trên thế giới, giá từ 209 tỷ đồng

09:54 - 31/03/2023

Như vậy, CR7 là 1 trong 10 khách hàng sở hữu xe Bugatti Centodieci trên toàn cầu, mức giá bán của siêu phẩm này lên đến 209 tỷ đồng, đắt nhất trong số các siêu xe mà Cristiano Ronaldo từng mua.

Vào tháng 3 năm 2020, thông tin cầu thủ Cristiano Ronaldo đặt mua bom tấn Bugatti Centodieci chỉ sản xuất đúng 10 chiếc trên toàn thế giới, với giá bán mỗi xe lên đến 9 triệu đô la, tương đương 209 tỷ đồng đã gây choáng ngợp giới túc cầu, giới mê xe trên toàn thế giới cũng như các nhà sưu tập. Đến nay, CR7 đã lần đầu tiên bị bắt gặp cầm lái chiếc xe Bugatti Centodieci khi anh có dịp quay trở lại Tây Ban Nha.

Cristiano Ronaldo lần đầu cầm lái siêu phẩm Bugatti Centodieci chỉ có 10 xe trên thế giới, giá từ 209 tỷ đồng

Đoạn video ngắn quay lại cho thấy, có rất đông người dân đứng chờ bên ngoài 1 nhà hàng để được gặp gỡ với Cristiano Ronaldo, khi cựu cầu thủ của Real Madrid bước ra ngoài, anh đã ký tặng cho không ít người hâm mộ trước khi tiến đến chiếc siêu xe màu trắng và bước vào khoang lái, mẫu xe này chính là Bugatti Centodieci có giá 209 tỷ đồng.

Như vậy, CR7 là 1 trong 10 khách hàng sở hữu xe Bugatti Centodieci trên toàn cầu, mức giá bán của siêu phẩm này lên đến 209 tỷ đồng, đắt nhất trong số các siêu xe mà Cristiano Ronaldo từng mua, và cũng là 1 trong các siêu xe có giá bán siêu đắt ở thế kỷ 21 này.

Ngoại thất chiếc xe Bugatti Centodieci của Cristiano Ronaldo có màu trắng với điểm nhấn là nhiều chi tiết bằng carbon bóng, nội thất xe có màu đỏ đẹp mắt. Bugatti Centodieci sở hữu khối động cơ xăng W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp tạo ra công suất tối đa 1.600 mã lực tại tua máy 7.000 vòng/phút.

Thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Bugatti Centodieci vẫn dừng ở mức 2,4 giây như Chiron, từ 0-200 km/h trong 6,1 giây và 0-300 km/h trong 13,1 giây. Vận tốc tối đa của Bugatti Centodieci bị giới hạn ở mức 380 km/h.

Ngoài chiếc Centodieci mới bị bắt gặp ở Madrid, trong garage xe của Cristiano Ronaldo còn có 2 siêu phẩm khác của hãng xe Bugatti là 1 chiếc Veyron Grand Sport Vitesse rất đặc biệt và Chiron, mẫu xe tiền thân để phát triển dòng xe Centodieci.

Ngoài ra, CR7 còn đang sở hữu hàng loạt chiếc xe đắt giá khác như Ferrari F12tdf, McLaren Senna, Rolls-Royce Cullinan, Rolls-Royce Ghost, Lamborghini Aventador và đang chờ bàn giao siêu phẩm không mui Ferrari Monza.

Đánh giá: