menu

Chuyện lạ: Gia đình lấy xe Corvette cổ điển làm phần thưởng để tìm hung thủ vụ án giết người từ 10 năm trước

00:09 - 10/05/2021

Vụ án này đã nằm yên trong 10 năm qua, song gia đình nạn nhân vẫn nuôi hi vọng tìm được hung thủ đích thực.

 Một gia đình ở Memphis, tiểu bang Tennessee, Mỹ đang đặt ra khoản tiền thưởng 10.000 USD cùng với một chiếc Corvette cổ điển với hi vọng mở lại một vụ án mạng đã 10 năm tuổi. Dennis Gilliam, con trai của Mattie Williams, đã bị sát hại vào tháng 9 năm 2011, nhưng cho đến nay hung thủ vẫn ở ngoài vòng pháp luật.

Đối với những ai tình nguyện cung cấp thêm thông tin phá án, họ sẽ nhận được khoản tiền thưởng nói trên và một chiếc Corvette C4 với khoảng 120.000 km trên đồng hồ công tơ mét. Không rõ tình trạng cụ thể của chiếc xe này ra sao, nhưng gia đình nạn nhân sẵn sàng bỏ ra thêm 500 USD mỗi tháng cho năm đầu sở hữu.

Hình ảnh gia đình nạn nhân Dennis Gilliam cùng chiếc Corvette cổ điển

Chúng tôi cần công lý. Gia đình tôi cần công lý. Đã quá lâu rồi”, bà Williams nói với đài truyền thông địa phương WREG News Channel 3. "Tất cả các bằng chứng. Đáng lẽ phải có kết quả gì đó. Họ đã bỏ lỡ điều gì đó. Tôi sẽ không bỏ cuộc”.

Có công việc của một người thợ sửa chữa đa năng, Dennis Gilliam bị bắn và sát hại sau một vụ đánh nhau ngay bên ngoài nhà mình. Sáng hôm sau, bà Williams biết rằng có chuyện không ốn sau khi con trai bà không trả lời cuộc thường lệ vào lúc 7 giờ sáng. Gia đình đau buồn tin rằng đây là một vụ trả thù sau vụ đánh nhau.

Ngay cả sau khi nghi phạm, Ryan Nelson bị bắt, chính quyền địa phương cũng chỉ có đủ bằng chứng để buộc tội anh ta về tội hành hung vì vụ đánh nhau. Trên thực tế, không thiếu bằng chứng để kết tội giết người cho Nelson – bằng chứng pháp y trùng khớp từ những viên đạn và bạn gái của Nelson lên tiếng chống lại anh ta –  nhưng phía Luật sư Quận nói rằng không đủ cơ sở để đưa vụ án giết người ra xét xử. Khỏi cần nói, đó không phải là phán quyết mà gia đình Dennis Gilliam muốn nghe.

May mắn, cơ quan Luật sư Quận cho biết là vụ án có thể được mở lại nếu có thêm bằng chứng. Cho tới khi đó, gia đình nạn nhân vẫn giữ hi vọng rằng công lý sẽ sớm được thực thi và vụ án mạng này có thể khép lại hoàn toàn.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá2 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.