menu

Chuyện hài: Tên trộm siêu xe McLaren 570S bị bắt giữ vì tự tin đưa xe tới garage thay khóa mới

19:47 - 10/03/2021

Đây có lẽ là bài học xương máu cho mọi tên trộm xe trên đời.

Nếu như có một giải thưởng đặc biệt dành cho những tên trộm dở nhất trên đời, nó chắc sẽ được trao cho tên trộm trong trường hợp này. Nguyên nhân là sau khi ăn trộm thành một chiếc McLaren 570S trị giá 200.000 USD, hắn ta liền mang xe tới garage để thay khóa mới, nói rằng mình bị mất chìa. Kết thúc của câu chuyện trên là vô cùng dễ đoán: tên trộm giờ đây đã bị bắt giữ, và cảnh sát địa phương đang vui thú vô cùng khi chia sẻ tình huống lên mạng xã hội.

Chiếc McLaren 570S bị ăn trộm trong câu chuyện

Cụ thể, mọi chuyện đã xảy ra ở Birmingham, nước Anh, theo chia sẻ của Sở cảnh sát West Midlands nói trên mạng xã hội Twitter. Một người đàn ông 31 tuổi đã ăn trộm một chiếc McLaren 570S từ garage của một khu chung cư, và nhân viên giữ cửa ở đó đã thấy nó bị lái đi cho dù anh ta biết thực tế là chủ xe vẫn đang ở nước ngoài. Vì vậy, nhân viên này đã lập tức gọi cảnh sát.

Tuy nhiên, đấy chưa phải là lý do khiến tên trộm nhanh chóng bị bắt. Nguyên nhân thật là vì tên trộm đã đưa xe tới một garage bên ngoài ngay sau khi ăn trộm. Vì một lý lẽ điên rồ nào đó, tên trộm cho rằng sẽ không ai thấy nghi ngờ nếu hắn ta đưa chiếc siêu xe màu cam đến garage, tuyên bố nó là xe của mình và bản thân vừa làm mất chìa khóa. Vậy nên hắn ta đã làm đúng như mình nghĩ và yêu cầu thay thế một bộ khóa mới.

Sự việc được cảnh sát West Midlands chia sẻ lên mạng xã hội

Cảm thấy đáng nghi, chủ garage cũng đã gọi cho cảnh sát địa phương, và đúng là vừa có thông báo một chiếc McLaren màu cam bị ăn trộm. Cảnh sát nhanh chóng bám theo nghi phạm tới nhà của hắn và ập vào bắt giữ, thu hồi chiếc xe để trả về nguyên chủ.

Câu chuyện này mang nhiều nét tương đồng với một trong những bộ phim hài được viết dở tệ, trong đó vai chính đưa ra những quyết định khó đỡ mà không một người trưởng thành nào lại làm thế trong đời thực. Sự khác biệt duy nhất là đây không hề có kịch bản nào và kết thúc thì có hậu cho tất cả mọi người trừ nhân vật chính xấu số.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá16 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Tin thị trường17 giờ trước

So với cùng kỳ năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu cập cảng Việt Nam ở quý 1/2021 tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Tin xe máy18 giờ trước

Benda BD300 Sporty là sản phẩm xe mới của thương hiệu xe Trung Quốc, mang thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ như những chiếc Harley-Davidson thực thụ.