menu

Chứng kiến thợ lặn chuyên nghiệp vớt lên một chiếc Chervolet Corvette C3 đã chìm dưới nước nhiều năm

18:42 - 18/09/2019

Đưa một chiếc xe bị chìm dưới nước sông nhiều năm lên bờ là một công việc không hề đơn giản, vậy mà các thợ lặn này đã giải quyết ngon lành.

Trong một chuyến lặn thám hiểm gần đây, những chuyên gia của kênh YouTube “Adventures with Purpose” đã phát hiện ra vài chiếc xe bị chôn vùi dưới nước ở một con sông thuộc tiểu bang Oregon, Mỹ. Họ đã tiến hành quay phim lại quá trình đưa chúng lên bờ, và một trong những chiếc xe này là Chevrolet Corvette C3 từ thập niên 1980, vẫn mang màu sơn vàng sáng nguyên bản.

Video “Adventures with Purpose” vớt lên chiếc Chevrolet Corvette đã nằm dưới nước nhiều năm

Theo lời đồn, chiếc xe này đã bị ăn cắp, nhưng không ai rõ việc đó có thực sự xảy ra hay không, hoặc cũng có thể chiếc xe đã bị vứt bỏ xuống nước bởi chính chủ nhân của nó, người đã rời khỏi đất nước một thời ngắn sau đó. Mặc dù đội ngũ trong video đã thành công trong việc kéo chiếc Corvette lên khỏi lòng sông, họ không phải là người đầu tiên cố gắng làm điều đó. Sở cảnh sát địa phương đã từng bỏ ra 2 ngày để lôi chiếc xe lên với một chiếc xe cẩu, nhưng chỉ kéo được phần trục bánh trước khi chiếc xe bị kẹt bên dưới một khúc cây.

Phần lớn video là cảnh ở dưới nước với tầm nhìn giới hạn kèm âm thanh “ùng ục”, nhưng phải công nhận là đội ngũ “Adventures with Purpose” đã rất khôn khéo để vớt được chiếc xe lên. Cụ thể, các thợ lặn đã sử dụng túi nâng có chứa đầy không khí ở phía sau của xe để giúp nó nổi lên và vượt qua khúc cây. Sau đó một chiếc xe cẩu đã được sử dụng để kéo phần nổi của chiếc xe lên bờ.

Video vớt lên chiếc Jaguar Mk2 cổ điển

Tất nhiên, chiếc Corvette cổ điển không phải là thứ duy nhất mà đội ngũ phát hiện bị kẹt dưới bùn nước. Họ còn thấy bóng dáng của một chiếc Volkswagen Beetle, một chiếc Mercury Cougar, một chiếc Pontiac Grand Am GT, và trong một video khác thì họ kéo lên một chiếc Jaguar cổ.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Tin xe máy11 giờ trước

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Audi đã đi giữa 2 làn đường trên quốc lộ 1A và bật đèn xi-nhan bên phải nhằm vượt lên trước chiếc ô tô khách 16 chỗ.

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Khám phá13 giờ trước

Đoạn video được người đi đường quay lại và tung lên mạng xã hội đã giúp cho cảnh sát lấy làm bằng chứng để xử phạt người lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce ...