menu

Chứng kiến siêu xe Lamborghini Huracan độ 1.800 mã lực bốc đầu cực ấn tượng trên đường đua drag

18:51 - 13/11/2020

Trang độ từ AMS Performance đã khiến Lamborghini Huracan đạt tới một đẳng cấp sức mạnh mới.

Những chiếc xe đua drag hiệu suất cực cao thực hiện bốc đầu tại điểm xuất phát không phải là một cảnh tượng hiếm, nhưng không phải chiếc xe nào cũng có thể bốc đầu cao tới 1,5 mét ấn tượng. Chứng kiến một chiếc Lamborghini Huracan thực hiện điều đó thì còn là chuyện hiếm hơn nữa.

Video Lamborghini Huracan độ 1.800 mã lực thực hiện bốc đầu trên đường đua drag

Cụ thể, kênh YouTube “That Racing Channel” đã may mắn quay được cảnh một chiếc Lamborghini Huracan thực hiện bốc đầu cực đã mắt tại một sự kiện đua drag gần đây. Siêu xe này sử bộ kit tăng áp kép của AMS Performance, với hai bộ tăng áp Garrett cỡ 68 mm, các bộ ly hợp mới, và phụ tùng hộp số mới. Kết quả, siêu xe gốc Ý giờ đây mạnh những 1.800 mã lực – gấp 3 lần so với xe gốc. Bên cạnh đó, chủ xe cũng bổ sung một bộ lốp chuyên chạy drag, cực bám đường để tăng cường khả năng xử lý.

Dựa theo “That Racing Channel”, chiếc xe đã chạy ổn định ở thành tích 7 giây trong suốt cuối tuần trước. Duy nhất 1 lần là mọi chuyện không được thuận lợi như chủ xe mong muốn, khi lực bám lớn và lực mô-men xoắn tức thì làm bốc đầu xe tại điểm xuất phát. Chiếc xe đã bật nảy bằng hệ thống treo vài lần trước khi ổn định, và may mắn là nó vẫn đi đúng hướng. Cuối cùng, anh ấy đã về đích với thành tích 7,61 giây tại tốc độ 298 km/h.

Với 1.800 mã lực và những trang bị độ cần thiết, chiếc Lamborghini Huracan này rõ ràng còn có tiềm năng hơn thế nữa. Tất nhiên, chế ngự một cỗ máy mạnh như thế là không đơn giản, và nhất định phải một thời gian nữa thì chủ xe mới thực sự thuần phục “siêu bò” này.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ kỹ sư sáng chế chiếc "túi khổng lồ" giúp xe ô tô nổi an toàn khi ngập nước

Nữ kỹ sư sáng chế chiếc "túi khổng lồ" giúp xe ô tô nổi an toàn khi ngập nước

Khám phá1 giờ trước

Rahel Abraham đã nảy ra ý tưởng về ClimaGuard sau khi hỏng xe vì ngập lụt hồi năm 2017.

Ô tô điện hạng sang Lucid Air gây ấn tượng mạnh với khả năng vận hành gần 840 km mỗi lần sạc

Ô tô điện hạng sang Lucid Air gây ấn tượng mạnh với khả năng vận hành gần 840 km mỗi lần sạc

Tin xe1 giờ trước

Mẫu xe điện hạng sang Lucid Air có phạm vi vận hành rất ấn tượng, vượt qua các đối thủ như Tesla Model S, Porsche Cayman và nhiều mẫu xe động cơ đốt trong khác.

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm này mới được tìm thấy sau hơn 30 năm bỏ hoang trong nhà kho

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm này mới được tìm thấy sau hơn 30 năm bỏ hoang trong nhà kho

Khám phá19 giờ trước

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm sẽ được mang bán đấu giá, và chắc cũng sẽ được phục chế lại dáng vẻ hào nhoáng năm xưa.