Chứng kiến quá trình tẩy rửa sạch sẽ một chiếc Mercedes-Benz 280SL sau 37 năm nằm trong gara

19:13 - 23/08/2019

Đây có lẽ là một trong những xe bẩn nhất mà bạn từng thấy, nhưng qua bàn tay của Larry Kosilla thì nó đã sạch sẽ như mới.

Khi bạn để một chiếc xe nằm yên tại một chỗ trong hàng thập kỷ, chuyện xấu đương nhiên sẽ xảy ra. Xăng trong bình bị hỏng, lốp xe bị xịt, và lớp sơn thì xỉn màu. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những lỗi nhỏ dễ sửa chữa mà thôi. Phần khó khăn nhất về việc phục hồi một chiếc xe cũ nát, như Larry Kosilla của kênh YouTube “Ammo NYC” phát hiện trong một đoạn video mới, chính là nội thất.

Cụ thể, Kosilla đã được chiêu mộ bởi một vị khách hàng có tên David để giúp phục hồi chiếc Mercedes-Benz 280SL 1969 của bố anh ta, và chiếc xe này đã nằm im trong một gara đóng kín ở New Jersery kể từ năm 1982. Như một bạn có thể kỳ vọng từ một chiếc xe đã bị tạm lãng quên trong vòng 37 năm, nó cần đến một sự quan tâm, chăm sóc rất đặc biệt.

Video Larry Kosilla của kênh YouTube “Ammo NYC” phục chế sạch sẽ một chiếc Mercedes-Benz 280SL 1969

Có lẽ phần đáng sợ nhất của quá trình phục hồi dáng vẻ cho xe không phải là ngoại thất tàn tạ - mà là tất cả chi tiết nội thất bên trong. Hầu hết mọi bề mặt nội thất đều bị che phủ bởi một lớp mốc dầy, phân chuột, và những thứ độc hại khác. Lường trước sự việc, Kosilla đã thông minh mang theo bộ đồ bảo hộ và mặt nạ để không phải hít vào không khí ô nhiễm có chứa đầy vi khuẩn đã bị kẹt bên trong khoang lái suốt một thời gian dài như thế. Khoang động cơ của xe đã trở thành mái nhà cho vài tổ chuột và thậm chí là một vài cái xác, thế nhưng nó vẫn ở điều kiện tốt và có thể hoạt động.

Kosilla nói rằng hầu hết chi tiết trang trí nội thất sẽ cần được thay thế, nhưng khách hàng của anh ta mong muốn mọi thứ được dọn dẹp sạch sẽ để cho bố mình xem, người chưa hề nhìn thấy chiếc xe một lần nào kể từ khi ông ấy đỗ nó vào gara trong năm 1982. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, Kosilla đã cố gắng hết sức để làm vệ sinh cho chiếc xe và phục hồi nó lại trạng thái tốt nhất có thể. Kết quả cuối cùng là rất ấn tượng như chúng ta thấy ở video trên.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Chuyển làn ẩu, ô tô con Toyota Camry bị xe ben tông trúng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Video: Chuyển làn ẩu, ô tô con Toyota Camry bị xe ben tông trúng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Cú va chạm đã khiến chiếc ô tô Toyota Camry xoay ngang trước đầu chiếc xe ben Howo rồi tông vào dải phân cách.

Cao Bằng: Xe khách lấn làn tông trực diện vào xe đầu kéo, Quốc lộ 3 ùn tắc nghiêm trọng

Cao Bằng: Xe khách lấn làn tông trực diện vào xe đầu kéo, Quốc lộ 3 ùn tắc nghiêm trọng

Tai nạn giao thông18 giờ trước

Chiếc xe khách lấn sang làn đường ngược chiều khi lưu thông trên Quốc lộ 3, đoạn qua đèo Tài Hồ Sìn dẫn đến tông vào chiếc xe đầu kéo chạy hướng ngược lại. Vụ ...

Vừa ra mắt, Toyota Vios 2021 đã nhận ngay ưu đãi nhẹ tại đại lý

Vừa ra mắt, Toyota Vios 2021 đã nhận ngay ưu đãi nhẹ tại đại lý

Tin thị trường20 giờ trước

Khuyến mãi tuy nhẹ nhưng cần thiết đối với Toyota Vios 2021, đặc biệt trong tháng Giêng.