menu

Chứng kiến người Nga tự chế nên hệ thống ống xả "yên tĩnh nhất" và "ồn ào nhất"

22:21 - 29/03/2020

Yên tĩnh và ồn ào là hai thứ đối lập với nhau, và chúng còn trở nên hài hước nữa dưới bàn tay người Nga.

Cách đây gần 2 tuần, chúng ta đã từng đến với một video thú vị của kênh YouTube “Garage 54” mà trong đó đội ngũ người Nga tiến hành lắp đặt 4 bộ giảm thanh cho một chiếc Fiat Uno cũ kỹ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng quay trở lại với nhóm thợ máy người Nga vui tính và thích thử nghiệm này trong những video mới mà ở đó họ cố gắng tạo nên hai hệ thống ống xả, một “yên tĩnh nhất” và một “ồn ào nhất”.

Video "Garage 54" chế tạo hệ thống ống xả êm nhất với 9 bộ giảm thanh

Đối với màn thử nghiệm hệ thống ống xả yên tĩnh nhất, đội ngũ người Nga dường như không hài lòng với thành quả của chiếc Fiat lần trước, và quyết định đưa một thứ lên một tầng cao mới. Cụ thể là thay vì 4 bộ giảm thanh, lần này họ đã lắp tới 9 bộ giảm thanh nối đuôi nhau dài lên tận nóc xe. Thế nhưng, đáng tiếc là kết quả có vẻ vẫn không thực sự thuyết phục.

Tuy nhiên, màn thử nghiệm tạo nên một hệ thống ống xả ồn ào nhất thì khác bởi những gì đội ngũ người Nga làm được đủ để công nhận là một thành công chói lọi.

Video "Garage 54" chế tạo hệ thống ống xả ồn ào nhất

Để tạo nên những âm thanh ầm ĩ nhất có thể, Garage 54 quyết định tự chế ra một ống pô to như nòng pháo, to hơn cả mức tưởng tượng thông thường. Đội ngũ người Nga thậm chí phải cắt một phần thân vỏ để tạo đủ chỗ cho ống pô mới, và mọi thứ trông thực sự lố bịch, buồn cười vô cùng. Thế nhưng, kết quả đạt được là đúng như những gì họ mong muốn: siêu ồn ào, cộng thêm nhả khói và mùi khó chịu, và thi thoảng còn nháy lửa nữa.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Video: Vừa đi xe máy vừa che ô, nam sinh tông vào đuôi ô tô Mazda CX-5 đang đỗ trên đường Hà Nội

Video: Vừa đi xe máy vừa che ô, nam sinh tông vào đuôi ô tô Mazda CX-5 đang đỗ trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Có vẻ như chiếc ô tô đã khiến nam học sinh này bị mất tầm nhìn và không quan sát thấy chiếc ô tô Mazda CX-5, dẫn đến vụ tai nạn.

Tìm hiểu "tất tần tật" các thông tin về thay đổi kết cấu xe để tránh bị phạt đến 16 triệu đồng

Tìm hiểu "tất tần tật" các thông tin về thay đổi kết cấu xe để tránh bị phạt đến 16 triệu đồng

Tư vấn pháp luật10 giờ trước

Trong bài viết dưới đây, Tinxe.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi như "Thay đổi kết cấu xe là gì?", "Thay đổi kết cấu xe bị phạt bao nhiêu" hay "Thủ tục ...

SUV cỡ nhỏ Mazda CX-30 Turbo 2021 trình làng, dự kiến đắt hơn Mazda3 Turbo mới

SUV cỡ nhỏ Mazda CX-30 Turbo 2021 trình làng, dự kiến đắt hơn Mazda3 Turbo mới

Tin xe12 giờ trước

Tương tự người anh em Mazda3 Turbo mới, Mazda CX-30 Turbo 2021 cũng được trang bị động cơ xăng tăng áp, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 250 mã lực ...