Chứng kiến Land Rover Defender mới "giải cứu" một chiếc xe vận chuyển nặng 44 tấn

21:14 - 29/01/2021

Video này là một bằng chứng rõ ràng cho thấy sức mạnh của Land Rover Defender mới không chỉ là trên lý thuyết.

Land Rover Defender mới là một trong những mẫu xe địa hình tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Nó cung cấp góc tiếp cận và khởi hành ấn tượng lần lượt là 38 và 40 độ và khoảng sáng gầm xe cao thoáng. Như chúng ta đã thấy trong cảnh hậu trường của bộ phim James Bond sắp tới “No Time to Die”, mẫu SUV off-road mới của Land Rover có thể đương đầu những tình huống thử thách. Với sức kéo tối đa khoảng 3,720 kg, Defender mới cũng là một chiếc xe lý tưởng để kéo các phương tiện lớn ra khỏi sự cố, và video dưới đây thể hiện điều đó một cách hoàn hảo.

Video chiếc Land Rover Defender mới kéo xe vận chuyển nặng 44 tấn

Tại Strafford, Anh, một chiếc xe vận chuyển chất đầy những chiếc mới như Discovery, Discovery Sports, Range Rover Sports, Range Rover Evoques và Range Rover Velars với tổng giá trị khoảng 500.000 bảng Anh đang giao hàng cho đại lý Stafford Land Rover trong tình trạng đường lạnh băng giá. Chỉ cách đại lý vài mét, chiếc xe đã bị mắc kẹt trong điều kiện tồi tệ. Chứng kiến hoàn cảnh của tài xế giao hàng, Matt Knowles, giám đốc bán hàng của đại lý, đã nhảy vào chiếc Defender cá nhân của mình và lên đường giải cứu chiếc xe vận chuyển đang gặp nạn.

Kết hợp với trọng tải của 7 chiếc SUV, chiếc xe vận chuyển nặng đến 44 tấn, nhưng điều này tỏ ra không thành vấn đề đối với chiếc Defender rắn rỏi. Sau khi móc chiếc xe vận chuyển vào chiếc Defender bằng một sợi dây kéo, chiếc SUV ban đầu phải vật lộn để di chuyển chiếc xe vận chuyển khổng lồ. Nhưng sau khoảng một phút kiên trì, chiếc xe thương hiệu Anh Quốc đã thành công kéo chiếc xe vận chuyển ra khỏi điểm mắc kẹt và kéo nó về đích an toàn. Đáng kinh ngạc, câu chuyện này có nghĩa là Defender có thể kéo gấp 19 lần trọng lượng của chính nó.

Hình ảnh cắt từ video

Nếu bạn cần bằng chứng Defender mới là mẫu xe off-road mạnh nhất và có khả năng vượt trội nhất của Land Rover, thì video trên chính là bằng chứng. Chiếc Defender được sử dụng trong video là mẫu 110, được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít, tạo ra 296 mã lực và 400 Nm mô-men xoắn cực đại hoặc tăng áp 6 xi-lanh dung tích 3.0 lít với công nghệ mild hybrid tạo ra 395 mã lực và 550 Nm mô-men xoắn cực đại.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Tin xe máy6 giờ trước

Supermoto Husqvarna 701 chính thức có phiên bản 2021 với dáng vẻ thiết kế quen thuộc cùng bộ màu nổi bật và chỉ thay đổi ở một số trang bị công nghệ mới.

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Tin xe máy8 giờ trước

Hãng xe Peugeot đến từ nước Pháp vừa chính thức đưa ra bộ logo và tên thương hiệu với thiết kế mới hấp dẫn và cứng rắn hơn dành cho các sản phẩm xe mô tô và xe ...

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Sau cú va chạm mạnh với xe tải đang đỗ, chiếc ô tô Mazda3 chạy thêm một đoạn nữa rồi xoay 180 độ.