menu

Chứng kiến Land Rover Defender mới "giải cứu" một chiếc xe vận chuyển nặng 44 tấn

20:10 - 29/01/2021

Video này là một bằng chứng rõ ràng cho thấy sức mạnh của Land Rover Defender mới không chỉ là trên lý thuyết.

Land Rover Defender mới là một trong những mẫu xe địa hình tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Nó cung cấp góc tiếp cận và khởi hành ấn tượng lần lượt là 38 và 40 độ và khoảng sáng gầm xe cao thoáng. Như chúng ta đã thấy trong cảnh hậu trường của bộ phim James Bond sắp tới “No Time to Die”, mẫu SUV off-road mới của Land Rover có thể đương đầu những tình huống thử thách. Với sức kéo tối đa khoảng 3,720 kg, Defender mới cũng là một chiếc xe lý tưởng để kéo các phương tiện lớn ra khỏi sự cố, và video dưới đây thể hiện điều đó một cách hoàn hảo.

Video chiếc Land Rover Defender mới kéo xe vận chuyển nặng 44 tấn

Tại Strafford, Anh, một chiếc xe vận chuyển chất đầy những chiếc mới như Discovery, Discovery Sports, Range Rover Sports, Range Rover Evoques và Range Rover Velars với tổng giá trị khoảng 500.000 bảng Anh đang giao hàng cho đại lý Stafford Land Rover trong tình trạng đường lạnh băng giá. Chỉ cách đại lý vài mét, chiếc xe đã bị mắc kẹt trong điều kiện tồi tệ. Chứng kiến hoàn cảnh của tài xế giao hàng, Matt Knowles, giám đốc bán hàng của đại lý, đã nhảy vào chiếc Defender cá nhân của mình và lên đường giải cứu chiếc xe vận chuyển đang gặp nạn.

Kết hợp với trọng tải của 7 chiếc SUV, chiếc xe vận chuyển nặng đến 44 tấn, nhưng điều này tỏ ra không thành vấn đề đối với chiếc Defender rắn rỏi. Sau khi móc chiếc xe vận chuyển vào chiếc Defender bằng một sợi dây kéo, chiếc SUV ban đầu phải vật lộn để di chuyển chiếc xe vận chuyển khổng lồ. Nhưng sau khoảng một phút kiên trì, chiếc xe thương hiệu Anh Quốc đã thành công kéo chiếc xe vận chuyển ra khỏi điểm mắc kẹt và kéo nó về đích an toàn. Đáng kinh ngạc, câu chuyện này có nghĩa là Defender có thể kéo gấp 19 lần trọng lượng của chính nó.

Hình ảnh cắt từ video

Nếu bạn cần bằng chứng Defender mới là mẫu xe off-road mạnh nhất và có khả năng vượt trội nhất của Land Rover, thì video trên chính là bằng chứng. Chiếc Defender được sử dụng trong video là mẫu 110, được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít, tạo ra 296 mã lực và 400 Nm mô-men xoắn cực đại hoặc tăng áp 6 xi-lanh dung tích 3.0 lít với công nghệ mild hybrid tạo ra 395 mã lực và 550 Nm mô-men xoắn cực đại.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe6 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe9 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá19 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.