menu

Chứng kiến Ken Block drift xe bán tải 900 mã lực điệu nghệ trên "con đường nguy hiểm nhất Trung Quốc"

19:49 - 19/11/2019

Đây có lẽ là một màn thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Ken Block.

Ken Block là một người đàn ông liều lĩnh, tốc độ và luôn luôn tìm kiếm những thử thách mới để thỏa đam mê ngồi sau tay lái của mình. Hết màn mạo hiểm này tới màn mạo hiểm khác, Block nay đã ngoài 50 tuổi nhưng vẫn không hề cho thấy dấu hiệu giảm nhiệt, và đó lý do tại sao ông ấy quyết định chinh phục Thiên Môn Sơn ở Trung Quốc cho video Climbkhana 2.

Thiên Môn Sơn là một địa điểm nổi tiếng không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt mà còn có con đường núi vòng quanh được coi là nguy hiểm nhất ở Trung Quốc. Có lẽ chính vì thế mà Ken Block càng muốn chinh phục nó với chiếc Ford Hoonitruck trang bị động cơ tăng áp kép V6 sản sinh 914 mã lực vô cùng “trâu bò” của mình. Đây là một chiếc xe đua khung gầm hình ống với những trang bị độ cần thiết bao gồm động cơ, hộp số cơ tuần tự, và phanh tay thủy lực.

Video Ken Block leo lên con đường nguy hiểm nhất Trung Quốc với chiếc bán tải Hoonitruck 914 mã lực

Video cho chúng ta thấy trình độ drift và khả năng xử lý tuyệt vời đến thế nào của tay đua việt dã người Mỹ. Quá trình chinh phục quãng đường lên núi Thiên Môn Sơn là không hề đơn giản với 99 khúc cua, làn đường hẹp và chỉ cần bất cẩn một chút thôi là Ken Block cùng chiếc xe di chuyển tốc độ cao sẽ gặp kết cục bất hạnh. Mọi thứ đều được ghi hình một cách đẹp mắt với những thước phim chậm đúng chất của đội ngũ Hoonigan.

Ken Block cùng chiếc Ford Hoonitruck đã chinh phục con đường Thiên Môn Sơn một cách ngoạn mục

Chia sẻ về dự án, Block nói, “Khoảng 5 năm trước, tôi thấy một bức ảnh về một con đường điên rồ với nhiều khúc chuyển trên internet. Trước khi tôi phát hiện ra nó là nơi nào, tôi biết rằng tôi phải quay phim ở đó. Khi chúng tôi nghiên cứu sâu hơn, tôi phát hiện rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy con đường tuyệt nhất trần đời. Nó giống như đường việt dã Châu Âu, nhưng điên cuồng hơn, và nó nằm giữa cảnh thiên nhiên hoang dã như trong phim Avatar.

Không phải ai cũng dám drift trên một đoạn đường núi như thế này

Block nói tiếp, “Vị trí kề sát nhau của chiếc bán tải Mỹ to lớn và con đường tí hon này là quá hoàn hảo, kể cả nếu nó khiến tôi lái khó khăn và căn ke hơn nhiều.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

An toàn giao thông3 giờ trước

Rất may mắn là người điều khiển chiếc xe Toyota Innova đã xử lý nhanh chóng và không xảy ra một vụ va chạm giao thông đáng tiếc nào. Cư dân mạng cho rằng, với ...

Phục sát đất với mẫu xe Yamax Z400 - Phiên bản "super fake" của Kawasaki Z1000

Phục sát đất với mẫu xe Yamax Z400 - Phiên bản "super fake" của Kawasaki Z1000

Tin xe máy3 giờ trước

Mẫu xe mô tô được cho là xuất phát từ Trung Quốc đến thị trường Ma-rốc khiến các biker bất ngờ. Nhái nguyên xi naked bike nổi tiếng Kawasaki Z1000.

Lộ diện loạt xe mô tô thế hệ mới đầy hấp dẫn của Benelli

Lộ diện loạt xe mô tô thế hệ mới đầy hấp dẫn của Benelli

Tin xe máy3 giờ trước

Sau khí hé lộ thông tin chuẩn bị kết hợp cùng MV Agusta để tạo ra loạt xe mô tô mới đánh chiếm thị trường Châu Á, Benelli được cho là sắp ra mắt loạt xe mô tô ...