menu

Chứng kiến cảnh con tê giác phẫn nộ tấn công và lật ngửa dễ dàng một chiếc Volkswagen

19:16 - 01/09/2019

Nếu có ai hoài nghi sức mạnh của một con tê giác, bạn có thể gửi cho họ video này.

Liệu bạn có bao giờ thắc mắc về sức mạnh của một con tê giác chưa? Nếu chưa thì đoạn video quay lại cảnh một con tê giác húc lật một chiếc hatchback nhỏ con nhiều lần dưới đây chính là câu trả lời:

Video ghi lại hình ảnh con tê giác tấn công dữ dội chiếc hatchback Volkswagen

Dựa theo trang DW, sự việc hi hữu này đã diễn ra ở Công viên Serengeti tại Hodenhagen, Đức. Một con tê giác 30 tuổi mang tên Kusini đã tấn công một chiếc hatchback có bọc vỏ ngụy trang đang được lái bởi một nhân viên sở thú.

Thông qua video, ta có thể thấy rằng con tê giác to lớn đã đánh bại hoàn toàn chiếc xe và lăn nó như một món đồ chơi ngoại cỡ. Bản thân con thú cũng lớn ngang ngửa chiếc xe, và đương nhiên là có trọng lượng nặng hơn nhiều. Do vậy, nó mới có thể dễ dàng lật ngửa chiếc xe nhiều lần một cách dễ dàng, phá hủy phần mái và cả kính chắn gió.

Hình ảnh lấy ra từ video

Dựa theo người quản lý công viên, Fabrizio Sepe, nữ nhân viên sở thú ngồi sau tay lái chiếc hatchback tội nghiệp đã có thể thoát ra ngoài an toàn với chỉ một vài vết bầm tím.

Sepe nói rằng Kusini đã sống trong công viên được 18 tháng và được mang tới với mục đích nhân giống. Không rõ điều gì đã khiến con thú trở nên phẫn nộ và tấn công chiếc xe, nhưng có khả năng là có liên quan tới việc giờ đây nó phải sống ở một vườn bảo tồn hoang dã nước Đức thay vì châu Phi như trước kia.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Xe tải đẩy xe máy cùng cụ ông trên đường hàng trăm mét khiến người xem hoảng sợ

Video: Xe tải đẩy xe máy cùng cụ ông trên đường hàng trăm mét khiến người xem hoảng sợ

An toàn giao thông12 phút trước

Rất may mắn là vụ việc này chỉ làm chiếc xe máy bị hư hỏng mà không gây ra thương tích nào cho cụ ông điều khiển xe. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng cụ ông nên ...

Video: Tai nạn liên hoàn 8 xe ở cầu An Sương, 2 tài xế bị thương

Video: Tai nạn liên hoàn 8 xe ở cầu An Sương, 2 tài xế bị thương

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Khi tài xế điều khiển chiếc xe Kia 7 chỗ ngồi đang cho xe leo lên dốc cầu An Sương phải giảm tốc độ để né chướng ngại vật thì bị đoàn xe phía sau bao gồm 4 xe ...

Dịch COVID-19 cập nhật ngày 3/12: Việt Nam có tổng số 1.358 ca nhiễm

Dịch COVID-19 cập nhật ngày 3/12: Việt Nam có tổng số 1.358 ca nhiễm

Tin xe6 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến ngày 2/12, Việt Nam có thêm 7 ca nhiễm mới, nâng tổng số lên 1.358 ca nhiễm.