menu

Chủ xe Porsche bị bắt giữ chỉ vì đùa dại với tờ giấy đe dọa "xe gài bom" trên mặt táp lô

10:04 - 24/08/2019

Sau bài học bị bắt giữ này, có lẽ chủ xe Porsche và bạn của anh ta sẽ thôi không đùa dại nữa.

Trong những năm gần đây, hét từ “bom” trên một chiếc máy bay là cách thức đảm bảo nhất khiến bạn bị bắt giữ. Điều tương tự sẽ xảy ra đối với việc làm giả giấy đe dọa đánh bom trên xe của bạn tại nước Mỹ, và tình huống của một chủ xe Porsche đã làm dưới đây là một minh chứng.

Câu chuyện đã xảy ra ở Marietta, bang Georgia, và trong khi nó có thể đã là một trò đùa vui vào lúc bắt đầu, nhưng nó đã leo thang trở thành một hồi chuông báo động khủng bố đối với cảnh sát và lực lượng chuyên phá gỡ bom. Và tất cả những gì cần làm ở đây là ai đó đặt một tờ giấy xác nhận chiếc Porsche đã bị gài bom trên mặt táp lô của xe.

Chiếc Porsche với tờ giấy xác nhận có gài bom đã thu hút sự chú ý của người dân và cảnh sát địa phương

Chiếc Porsche với tờ giấy xác nhận có gài bom đã thu hút sự chú ý của người dân và cảnh sát địa phương

Trang thông tin Atlanta Journal-Constitution nói rằng đây chỉ đơn thuần là một trò đùa giữa hai người bạn, chủ của chiếc Porsche Boxster màu đen và bạn của anh ta, chứ không hề có nguy hiểm đánh bom nào cả. Trong đó, người bạn đã bí mật đặt tờ giấy ghi chú lên mặt táp lô vào lúc xe đang được đỗ ở giữa thị trấn.

Tờ giấy có xác nhận thông tin theo đúng kiểu một thông điệp khủng bố rằng chiếc Porsche “đã được thay đổi để phát nổ khi có tiếp xúc” và yêu cầu 10.000 USD tiền phí “vào lúc kíp nổ được tháo bỏ.” Không hề có điều gì gợi ý rằng đây chỉ có thể là một trò đùa, nhưng nếu kể cả là có thì đây cũng không phải là một tình huống nguy cơ mà cảnh sát Mỹ sẽ bỏ qua. Chính vì thế, 6 tòa nhà xung quanh vị trí đỗ của chiếc xe đã được di tản và đội phá bom đã được gọi đến làm nhiệm vụ.

Cảnh sát đã dò ra tung tích của chủ xe bên trong một trong những tòa nhà gần đó và anh ta điềm tĩnh nói cho họ biết rằng tờ giấy “chỉ là một trò đùa riêng tư giữa hai người bạn.” “Anh ta cho biết là đã không nhận ra tờ giấy ở vị trí dễ trông thấy trên mặt táp lô, cũng như việc anh ta đã đỗ xe ngay trước một cơ sở báo chí địa phương,” cảnh sát nói. “Với nhiều bi kịch xảy ra trên khắp cả nước, cảnh sát không thể giả định rằng đây không phải một mối đe dọa nghiêm túc.

Phía cảnh sát đã muốn tịch thu chiếc xe, nhưng chủ xe đồng ý cho họ khám xét nó ngay tại chỗ. Dù không tìm thấy gì khả nghi bên trong, nhưng cảnh sát vẫn quyết định bắt giữ và buộc tội chủ xe vì hành vi liều lĩnh. Hài hước, người bạn đã viết và nhét tờ giấy lên mặt táp lô lại không hề bị truy tố do có liên quan tới sự cố.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Chevrolet Camaro độ 3.500 mã lực gặp sự cố "bay lên trời" trên đường đua drag, nhưng hạ cánh an toàn

Chevrolet Camaro độ 3.500 mã lực gặp sự cố "bay lên trời" trên đường đua drag, nhưng hạ cánh an toàn

Khám phá1 giờ trước

Sự cố của Tim Slavens và chiếc Chevrolet Camaro 1969 thực sự khiến những người theo dõi thấy khiếp đảm, nhưng may mắn là không ai bị làm sao cả.

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Tin xe máy8 giờ trước

BMW S1000RR 2021 tại Malaysia được bán ra với 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản M Package, có giá lần lượt là 690 triệu đồng và 786 triệu đồng.

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

Tin xe máy8 giờ trước

Hãng xe Ý MV Agusta đưa ra chương trình bán xe với mức giá tốt dành cho những mẫu xe cũ chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu một ...