menu

Chủ xe Ford Mustang quyết chí lấy biển số “COV1D19” đã được chiều theo đúng ý muốn

20:52 - 23/03/2020

Ý tưởng mang tính nhạy cảm và hài hước của chủ xe Ford Mustang đã trở thành hiện thực, và giờ đây anh ấy đang có cho mình tấm biển "COV1D19” cực độc.

Cách đây một vài ngày, chúng ta đã biết đến câu chuyện về một người anh chàng Brandon C. sinh sống tại tiểu bang Ohio, Mỹ mong muốn có một tấm biển kiểm soát cá nhân hóa với hàng chữ số “COV1D19” mô phỏng theo tên gọi của virus COVID-19.

Sau khi tiến hành xin biển kiểm soát từ Cục xe cơ giới Ohio và nhận được một tờ giấy chứng nhận tạm thời, giờ đây Brandon đã chính thức nhận được tấm biển đúng như trong mơ dành cho chiếc Ford Mustang 1986 của mình. Đương nhiên, Brandon đã nhanh chóng chia sẻ niềm vui lên mạng xã hội và một số trang tin tức địa phương bằng hình ảnh dưới đây.

Brandon chia sẻ hình ảnh trên tay tấm biển kiểm soát tiểu bang Ohio COV1D19

Brandon chia sẻ hình ảnh trên tay tấm biển kiểm soát tiểu bang Ohio "COV1D19"

Nhắc lại một chút câu chuyện, Brandon kể rằng anh ấy đã cố gắng nghĩ ra một tấm biển số xe cá nhân hóa thật hay kể từ khi mua chiếc Ford Mustang 1986 cách đây hai năm. Trong một lần nhậu nhẹt ở một quán bar địa phương, Brandon và bạn của mình đã bàn luận về tình hình virus COVID-19 hiện tại và rồi anh ấy liền nghĩ ra ý tưởng xin tấm biển số "COV1D19" từ Cục xe cơ giới Ohio. Để tương xứng với tấm biển, Brandon thậm chí còn đặt tên cho chiếc xe của mình là “The Virus”.

Anh ấy nhanh chóng lắp nó lên chiếc Ford Mustang GT

Anh ấy nhanh chóng lắp nó lên chiếc Ford Mustang GT

Khi Brandon đi hỏi xin tấm biển, các thành viên của Cục xe cơ giới Ohio đã “bật cười” sau khi anh ấy mong muốn số mã hiệu “COV1D19”. Họ đã cảnh báo anh ấy rằng tấm biển này có thể bị khước từ bởi tính nhạy cảm của nó, nhưng xem ra mọi thứ đã diễn ra thuận lợi và Brandon đã nhận được tấm biển theo đúng khuôn khổ pháp luật.

Brandon hy vọng tấm biển kiểm soát “COV1D19” của mình có thể mang lại tiếng cười cho mọi người trong bối cảnh virus COVID-19 đang ngày một trở nên nghiêm trọng hơn tại nước Mỹ nói riêng, và toàn cầu nói chung.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Video: Vừa đi xe máy vừa che ô, nam sinh tông vào đuôi ô tô Mazda CX-5 đang đỗ trên đường Hà Nội

Video: Vừa đi xe máy vừa che ô, nam sinh tông vào đuôi ô tô Mazda CX-5 đang đỗ trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Có vẻ như chiếc ô tô đã khiến nam học sinh này bị mất tầm nhìn và không quan sát thấy chiếc ô tô Mazda CX-5, dẫn đến vụ tai nạn.

Tìm hiểu "tất tần tật" các thông tin về thay đổi kết cấu xe để tránh bị phạt đến 16 triệu đồng

Tìm hiểu "tất tần tật" các thông tin về thay đổi kết cấu xe để tránh bị phạt đến 16 triệu đồng

Tư vấn pháp luật10 giờ trước

Trong bài viết dưới đây, Tinxe.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi như "Thay đổi kết cấu xe là gì?", "Thay đổi kết cấu xe bị phạt bao nhiêu" hay "Thủ tục ...

SUV cỡ nhỏ Mazda CX-30 Turbo 2021 trình làng, dự kiến đắt hơn Mazda3 Turbo mới

SUV cỡ nhỏ Mazda CX-30 Turbo 2021 trình làng, dự kiến đắt hơn Mazda3 Turbo mới

Tin xe12 giờ trước

Tương tự người anh em Mazda3 Turbo mới, Mazda CX-30 Turbo 2021 cũng được trang bị động cơ xăng tăng áp, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 250 mã lực ...