menu

Chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB gặp tai nạn ở Hà Nội yêu cầu đền xe mới

09:12 - 13/08/2022

Thông tin mới nhất xoay quanh chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB gặp tai nạn nghiêm trọng ở Hà Nội cho thấy, chủ nhân không muốn sử dụng lại chiếc 488 GTB bị đâm hỏng. Anh yêu cầu được đền bù 1 chiếc Ferrari khác tương đương giá trị mình đã mua xe 488 GTB.

Mới đây, đại diện của Ferrari Far East Singapore (Phụ trách thị trường Ferrari ở khu vực Châu Á -Thái Bình Dương) đã có buổi nói chuyện qua điện thoại với chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB xảy ra tai nạn ở quận Long Biên, Hà Nội vào ngày 21 tháng 7 năm 2022 để giải quyết hậu quả vụ việc này.

Theo Vietnamnet, trong quá trình trao đổi, anh H chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã tường thuật lại chi tiết vụ việc và cho rằng mình sẽ không sử dụng lại 1 chiếc xe tai nạn do người khác gây ra dù hãng Ferrari có khắc phục xe như mới. Anh cũng đưa ra yêu cầu là được đền 1 chiếc xe mới, tương đương giá trị xe Ferrari 488 GTB mình đặt mua chính hãng. Anh H cũng chia sẻ thêm bản thân là 1 người hâm mộ hãng xe Ferrari và sau này, vẫn có ý định tiếp tục mua xe của hãng.

Siêu xe Ferrari 488 GTB gặp tai nạn vào ngày 21/7 do 2 nhân viên của Volvo Hà Nội cầm lái

Siêu xe Ferrari 488 GTB gặp tai nạn vào ngày 21/7 do 2 nhân viên của Volvo Hà Nội cầm lái

Ông Laurent Flucklinger (Trưởng bộ phận hậu mãi tại Ferrari Far East) đã ghi nhận những yêu cầu cũng như ý kiến của anh H xoay quanh vụ tai nạn siêu xe Ferrari 488 GTB và cho biết, trường hợp của anh H, tâm lý chung là không muốn sử dụng siêu xe do người khác gây ra tai nạn.

Về các trường hợp như anh H, ông Laurent Flucklinger chia sẻ thường có 2 phương án, đầu tiên là sửa chữa xe và chủ nhân sử dụng lại và bán xe tai nạn để đổi sang xe mới” như mong muốn của chủ xe Ferrari 488 GTB gặp tai nạn ở Việt Nam. Trường hợp này có thể, hãng Ferrari sẽ mua lại chiếc xe tai nạn hoặc rao bán lại, sau đó chủ xe sẽ có thêm phần được bồi thường để mua một chiếc xe mới.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của anh H được mua chính hãng lúc anh còn ở Mỹ

Siêu xe Ferrari 488 GTB của anh H được mua chính hãng lúc anh còn ở Mỹ

Tuy nhiên, ông Laurent cần trao đổi lại với Ferrari Việt Nam về vấn đề mà anh H đã chia sẻ với mình cũng như xác định mức độ hư hỏng, khả năng hồi phục và chi phí sửa chữa, từ đó, mới đưa ra phương án tối ưu.

Những chia sẻ của đại diện Ferrari Far East được đánh giá khá chuyên nghiệp và làm "mát lòng mát dạ" các chủ siêu xe không may có xe gặp tai nạn như trường hợp của anh H có thể yên tâm về sau mua xe chính hãng sử dụng.

Với sự vào cuộc của đại diện phụ trách thị trường Ferrari ở khu vực Châu Á -Thái Bình Dương, hy vọng anh H và các bên còn lại sẽ tìm được tiếng nói chung để nhanh chóng xử lý vụ việc này.

Đánh giá: