menu

Chọn góc sống ảo trong garage của Cường "Đô-la", Minh "Nhựa" chốt chỉ thích ngắm xe, còn chạy thì bạn thân quá giỏi

19:41 - 22/12/2021

Đây cũng là câu trả lời cho nhiều câu hỏi vì sao Minh "Nhựa" rất ít khi mang Bugatti Veyron và Pagani Huayra ra đường mặc dù đại gia này từng chia sẻ rất thích chạy siêu xe, tài xế đi theo chỉ có nhiệm vụ đỗ xe.

Nhắc đến những thế hệ chơi siêu xe tại Việt Nam nhiều người sẽ nghĩ đến cặp bài trùng Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa", 2 thành viên chủ chốt trong hành trình siêu xe Car Passion vào năm đầu tiên đã tạo dấu ấn cho các hành trình xe ra đời sau này.

Sau hơn một thập kỷ, cặp đôi này vẫn giữ được đam mê cũng như mối liên kết ngoài xã hội. Mới đây, Minh "Nhựa" đã có dịp sang thăm nhà Cường "Đô-la" và tiện thể quay video cũng như chụp ảnh cho dự án riêng của mình. Thông tin mới được chủ nhân Pagani Huayra chia sẻ cho biết, đại gia này rất thích chụp ảnh với xe, để sau này có tuổi còn có ảnh lấy ra xem cũng như đưa cho con cháu biết về thế hệ của mình.

Đáng quan tâm hơn, Minh "Nhựa" đã có chia sẻ rất thẳng thắn về câu hỏi vì sao mình rất ít khi mang Bugatti Veyron đã từng sở hữu nhiều năm và gần đây nhất là Pagani Huayra ra đường. Theo đó, đại gia này cho rằng người bạn của mình rất thích tốc độ, còn bản thân Minh "Nhựa" chọn cách ngắm xe.

Đại gia này cho biết mình thích ngắm xe nhiều hơn thay vì chạy tốc độ như người bạn Cường Đô-la

Đại gia này cho biết mình thích ngắm xe nhiều hơn thay vì chạy tốc độ như người bạn Cường "Đô-la"

Câu trải lời này có hơi ngược so với việc Minh "Nhựa" từng chia sẻ rất thích chạy siêu xe cũng như các ô tô mình sở hữu, còn tài xế đi theo chỉ có nhiệm vụ đỗ xe. Dưới bài đăng của người bạn, Cường "Đô-la" để lại bình luận bộ ảnh quá đẹp.

Hiện chưa rõ Minh "Nhựa" sẽ tung ra video lái xe Pagani Huayra sang thăm nhà Cường "Đô-la" vào lúc nào, giới mê xe đang chờ đợi cảnh quay chiếc cầu nâng xịn sò của Cường "Đô-la" sẽ đưa siêu phẩm Pagani Huayra xuống garage hay mang xe lên.

Minh Nhựa đang là chủ nhân của Pagani Huayra độc nhất Việt Nam

Minh "Nhựa" đang là chủ nhân của Pagani Huayra độc nhất Việt Nam

Trong garage toàn xe SUV của mình, Minh "Nhựa" sở hữu chiếc xe hypercar được mệnh danh là thần gió Pagani Huayra cùng với xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage. Còn người bạn sở hữu cặp siêu xe đẹp mắt là Mercedes-AMG GT R và Ferrari F8 Tributo bên cạnh các mẫu xe khác cũng như việc sắp tới đây, xe Ferrari SF90 Stradale chính hãng sẽ về dải đất hình chữ S để bàn giao cho Cường "Đô-la".

Khác với các siêu xe khác đã trải nghiệm, động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép trên siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" là do Mercedes-AMG sản xuất.

Minh Nhựa là người tiên phong mang xe hypercar về Việt Nam với Bugatti Veyron và gần đây là Pagani Huayra

Minh "Nhựa" là người tiên phong mang xe hypercar về Việt Nam với Bugatti Veyron và gần đây là Pagani Huayra

2 năm gần đây Minh Nhựa tuyên bố nghỉ chơi siêu xe nhưng 1 số tin đồn cho rằng đại gia này sẽ mua xe hypercar vào năm sau

2 năm gần đây Minh "Nhựa" tuyên bố nghỉ chơi siêu xe nhưng 1 số tin đồn cho rằng đại gia này sẽ mua xe hypercar vào năm sau

"Trái tim" này giúp thần gió Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút.

Sức mạnh trên mẫu xe hypercar Pagani Huayra của Minh "Nhựa" sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, "thần gió" Pagani Huayra của Minh "Nhựa" chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo