menu

Choáng trước chiếc xe bán tải 6x6 khổng lồ này mang tên khủng long bạo chúa "T. Rex"

22:25 - 10/05/2020

Chiếc bán tải "T. Rex" này sẽ khiến mọi đối thủ trở nên bé nhỏ vô cùng.

Nếu một chiếc bán tải heavy duty khổng lồ là không đủ to lớn đối với bạn, vậy thì chắc chỉ tồn tại một lựa chọn duy nhất đó là bổ sung cho nó thêm một trục bánh. Xu hướng bán tải 6x6 dường như đang ngày một phổ biến trong những năm gần đây, bắt đầu với Mercedes-AMG G63 6x6 và gần đây hơn là các sản phẩm độ hậu mãi như Hennessey Goliath dựa trên Silverado và Velociraptor dựa trên Raptor.

Nhưng ngay đến những chiếc bán tải khổng lồ này cũng không là gì nếu so sánh với dự án mới nhất từ một công ty gốc Mexico mang tên Motorsport. Bắt đầu công việc dựa trên một chiếc xe dường như là Ford F-350 Super Duty 2020, Colorss Motorsport đã tạo nên một quái vật 6x6 mà sẽ khiến người ta để ý từ cách xa cả km.

Chiếc bán tải khổng lồ 6x6 này được gọi là "T. Rex"

Đội ngũ đặt cho nó một cách đơn giản mà nói lên tất cả là “T. Rex”, và với màu sơn xanh lục neon và kích thước khổng lồ của nó, cái tên lấy cảm hứng từ khủng long bạo chúa là không thể phù hợp hơn.

Colorss Motorsport gần đây đã hé lộ T. Rex thông qua trang mạng xã hội Instagram. Trong một bài đăng mới, xưởng độ Mexico nói rằng dự án T. Rex đã mất hơn 9 tháng để bổ sung thêm trục bánh thứ ba. Không chia sẻ chi tiết cụ thể về những phụ tùng nâng cấp, nhưng đội ngũ sản xuất có đề cập rằng T. Rex có hệ thống treo và nhiều phụ tùng chế tạo thủ công không tồn tại ở bên ngoài.

Nó là sản phẩm của một xưởng độ xe Mexico

Nhìn từ một vài hình ảnh trên Instagram, chúng ta có thể thấy chiếc xe được trang bị với hàng loạt thứ mới gồm lưới tản nhiệt, đèn pha, tấm cản va, bộ la-zăng, vòm bánh xe, thanh giảm sốc, và hơn thế nữa.

Chuyển hóa một chiếc F-350 chính hãng thành một chiếc xe 6 bánh với 3 trục là một công việc tốn nhiều công sức, bao gồm cả việc kéo dài thùng xe quá chiều dài thông thường. Tạo nên một hệ dẫn động 6 bánh hoàn chỉnh cho chiếc xe cũng là một thử thách vô cùng tiêu tốn thời gian khác.

So sánh T. Rex với Ford Super Duty

Nếu đúng là T. Rex được chế tạo dựa trên F-350 2020, nó sẽ trang bị một động cơ dầu tăng áp PowerStroke dung tích 6.7 lít ghép cặp tới một hộp số tự động 10 cấp. Mẫu PowerStroke cập nhật mới là động cơ dầu mạnh nhất của Ford vào lúc này, sản sinh 475 mã lực và 1.424 Nm mô-men xoắn cực đại. Chiếc T. Rex 6x6 chắc chắn sẽ cần hơn 1.300 Nm mô-men xoắn bởi quá trình độ khiến nó trở nên cực nặng. Không rõ chi phí thực hiện dự án là bao nhiêu nhưng dự tính là khoảng từ 100.000 – 200.000 USD.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lỗi không bảo hiểm xe máy có bị phạt không? Mức phạt là bao nhiêu?

Lỗi không bảo hiểm xe máy có bị phạt không? Mức phạt là bao nhiêu?

Tư vấn xe máy8 giờ trước

Theo quy định của Luật giao thông đường bộ, một trong những điều kiện để người lái mô tô, xe máy được tham gia giao thông là phải có Bảo hiểm bắt buộc trách ...

Peugeot 508 PSE 2021 - Sedan cỡ D vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn cả xe máy

Peugeot 508 PSE 2021 - Sedan cỡ D vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn cả xe máy

Tin xe8 giờ trước

Peugeot 508 PSE 2021 sở hữu công suất tối đa 306 mã lực nhưng chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 2.0 lít/100 km.

Honda CR-V 2020 được bổ sung phiên bản chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 1,1 lít/100 km

Honda CR-V 2020 được bổ sung phiên bản chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 1,1 lít/100 km

Tin xe9 giờ trước

Honda CR-V PHEV 2020 được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid với máy xăng 2.0 lít và mô-tơ điện, tạo ra công suất tổng cộng 183 mã lực.