menu

Choáng trước cảnh Hyundai Santa Fe đâm gãy thanh chắn, "tung bay" qua cầu nâng ngoài đời thực

23:50 - 16/04/2021

Đây không phải là lần đầu tiên có người thực hiện hành vi lái xe nguy hiểm này tại cây cầu ở Daytona Beach, Florida.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng nhìn thấy cảnh một chiếc ô tô phóng nhanh, bay qua một cây cầu nâng thông qua phim ảnh, TV hoặc một màn trình diễn mạo hiểm được sắp đặt trước. Nhưng liệu bạn có thấy một chiếc xe làm như thế ngoài đời thật một cách ngẫu nhiên chưa? Nếu chưa thì video dưới đây chính là cơ hội giúp bạn biết rằng hành vi lái xe tưởng chừng chỉ có trong phim này cũng có thể diễn ra ở thế giới thực.

Video ghi lại hình ảnh chiếc Hyundai Santa Fe đâm gãy thanh chắn, và bay qua cây cầu đang nâng

Cụ thể, hành vi lái xe hết sức liều mạng trên đã xảy ra vào sáng ngày 12 tháng 4 ở Daytona Beach, tiểu bang Florida, Mỹ, trên cây cầu Main Street băng qua dòng song Halifax. Các camera giao thông cho thấy một chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ thứ hai lao qua thanh chắn đã hạ thấp, sau đó “tung bay” trên không trung một chút khi cây cầu bắt đầu nâng lên. Mọi chuyện diễn ra không kịch tính như phân cảnh khét tiếng trong bộ phim kinh điển “The Blues Brothers”, nhưng một lần nữa, chiếc Hyundai này không phải là chiếc sedan Dodge hiệu suất cao với trang bị chuyên dụng cho cảnh sát.

Do vậy, chiếc Santa Fe đã vượt qua cây cầu với một vài chỗ hư hỏng. Thanh chắn đã làm vỡ kính chắn gió, và trang tin tức địa phương WESH 2 cho biết rằng thanh chắn ở đầu bên kia cây cầu cũng đã bị hạ gục. Quan sát kỹ video, ta còn nhận thấy là chiếc SUV có phần nắp capô bị vênh từ trước chứ không phải do đâm vào thanh chắn. Thân vỏ bên phía người lái dường như cũng có đầy vết lõm.

Hình ảnh cắt từ video

Không may, ngoài những gì có thể quan sát từ video, chúng ta không biết thêm gì khác trừ việc cảnh sát địa phương có vẻ đã biết tài xế là ai. Thú vị hơn nữa, tài xế dường như còn đang sử dụng điện thoại khi lái xe. Kết hợp cùng các chi tiết đề cập ở trên, ta có thể phỏng đoán tài xế là một người lái ẩu vô cùng, và có thể anh ta đang vô cùng vội vã đi đâu đó. Dù sao đi nữa, hành vi lái xe của tài xế này rõ ràng là không nên học hỏi theo bởi chỉ cần sai một li thôi, chúng ta sẽ có một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Tin tức xe máy16 giờ trước

Nằm trong định hướng chung phát triển hoạt động đua xe thể thao, đặc biệt với mục tiêu sẽ phát triển văn hóa mô tô thể thao lành mạnh và chuyên nghiệp tại Việt ...

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Đánh giá xe17 giờ trước

Câu trả lời có lẽ đã vô cùng rõ ràng khi bản cao nhất của Kia K3 2022 vẫn rẻ hơn 10 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn của Mazda3.

Khách mua ô tô Mercedes-Benz có thể sẽ phải chờ hơn 1 năm mới được nhận xe

Khách mua ô tô Mercedes-Benz có thể sẽ phải chờ hơn 1 năm mới được nhận xe

Tin thị trường18 giờ trước

Nguyên nhân khiến hãng Mercedes-Benz phải kéo dài thời gian giao xe cho khách chính là thiếu chip bán dẫn.