menu

Choáng trước cảnh Hyundai Santa Fe đâm gãy thanh chắn, "tung bay" qua cầu nâng ngoài đời thực

00:54 - 17/04/2021

Đây không phải là lần đầu tiên có người thực hiện hành vi lái xe nguy hiểm này tại cây cầu ở Daytona Beach, Florida.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng nhìn thấy cảnh một chiếc ô tô phóng nhanh, bay qua một cây cầu nâng thông qua phim ảnh, TV hoặc một màn trình diễn mạo hiểm được sắp đặt trước. Nhưng liệu bạn có thấy một chiếc xe làm như thế ngoài đời thật một cách ngẫu nhiên chưa? Nếu chưa thì video dưới đây chính là cơ hội giúp bạn biết rằng hành vi lái xe tưởng chừng chỉ có trong phim này cũng có thể diễn ra ở thế giới thực.

Video ghi lại hình ảnh chiếc Hyundai Santa Fe đâm gãy thanh chắn, và bay qua cây cầu đang nâng

Cụ thể, hành vi lái xe hết sức liều mạng trên đã xảy ra vào sáng ngày 12 tháng 4 ở Daytona Beach, tiểu bang Florida, Mỹ, trên cây cầu Main Street băng qua dòng song Halifax. Các camera giao thông cho thấy một chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ thứ hai lao qua thanh chắn đã hạ thấp, sau đó “tung bay” trên không trung một chút khi cây cầu bắt đầu nâng lên. Mọi chuyện diễn ra không kịch tính như phân cảnh khét tiếng trong bộ phim kinh điển “The Blues Brothers”, nhưng một lần nữa, chiếc Hyundai này không phải là chiếc sedan Dodge hiệu suất cao với trang bị chuyên dụng cho cảnh sát.

Do vậy, chiếc Santa Fe đã vượt qua cây cầu với một vài chỗ hư hỏng. Thanh chắn đã làm vỡ kính chắn gió, và trang tin tức địa phương WESH 2 cho biết rằng thanh chắn ở đầu bên kia cây cầu cũng đã bị hạ gục. Quan sát kỹ video, ta còn nhận thấy là chiếc SUV có phần nắp capô bị vênh từ trước chứ không phải do đâm vào thanh chắn. Thân vỏ bên phía người lái dường như cũng có đầy vết lõm.

Hình ảnh cắt từ video

Không may, ngoài những gì có thể quan sát từ video, chúng ta không biết thêm gì khác trừ việc cảnh sát địa phương có vẻ đã biết tài xế là ai. Thú vị hơn nữa, tài xế dường như còn đang sử dụng điện thoại khi lái xe. Kết hợp cùng các chi tiết đề cập ở trên, ta có thể phỏng đoán tài xế là một người lái ẩu vô cùng, và có thể anh ta đang vô cùng vội vã đi đâu đó. Dù sao đi nữa, hành vi lái xe của tài xế này rõ ràng là không nên học hỏi theo bởi chỉ cần sai một li thôi, chúng ta sẽ có một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá10 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá12 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô18 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...