menu

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe cực "khủng" của thiếu gia 24 tuổi đến từ Thái Lan

09:14 - 26/08/2019

Pasin Lathouras chỉ mới 24 tuổi nhưng đã có bộ sưu tập xe đáng ngưỡng mộ bao gồm độc bản Koenigsegg Agera RS Naraya, siêu xe mui trần Pagani Zonda S Roadster, Aston Martin Valkyrie hay Lexus LFA.

Nói đến những người yêu siêu xe trên thế giới, Pasin Lathouras, một thiếu gia Thái Lan chỉ mới 24 tuổi nhưng đã có tầm ảnh hưởng đến các nhà giàu khác. Bạn bè của thiếu gia Thái Lan đa phần là những nhà sưu tầm siêu xe kỳ cựu trên thế giới.

Bộ tứ siêu xe hiếm của Pasin Lathouras

Bộ tứ siêu xe hiếm của Pasin Lathouras

Vì đâu Pasin Lathouras chỉ mới 24 tuổi lại nổi tiếng đến thế. Câu chuyện này xảy ra vào một ngày tháng 8 năm 2016 hãng siêu xe Thụy Điển bàn giao chiếc siêu xe Koenigsegg Agera RS Naraya độc nhất vô nhị cho một chủ nhân còn khá trẻ tuổi. Tại thời điểm đó, Pasin Lathouras chỉ mới 21 tuổi.

Pagani Zonda S Roadster của Pasin Lathouras

Trước khi đặt hàng Koenigsegg tạo ra chiếc Agera RS Naraya có một không hai trên thế giới, Pasin Lathouras đã sở hữu nhiều siêu xe ở quê nhà Thái Lan và Anh nhưng độ nổi tiếng chỉ đến khi nhận cực phẩm Koenigsegg Agera RS Naraya này. Hiện tại, Pasin Lathouras sinh sống ở Anh nhưng cũng hay bay về Thái Lan để quản lý công ty NaRaYa chuyên sản xuất túi xách cũng như phụ kiện bằng vải của bố.

Koenigsegg Agera RS Naraya của Pasin Lathouras

Koenigsegg Agera RS Naraya của Pasin Lathouras.

Chỉ có đúng 1 chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya sản xuất trên thế giới

Chỉ có đúng 1 chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya sản xuất trên thế giới.

Cận cảnh chìa khoá chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya của thiếu gia 24 tuổi đến từ Thái Lan

Cận cảnh chìa khoá chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya của thiếu gia 24 tuổi đến từ Thái Lan.

 Chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya của thiếu gia Thái Lan có hàng loạt chi tiết làm từ vàng lá 18K và đính 155 viên kim cương nhân tạo lấp lánh

Chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya của thiếu gia Thái Lan có hàng loạt chi tiết làm từ vàng lá 18K và đính 155 viên kim cương nhân tạo lấp lánh.

 Chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm

Chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm.

 Trái tim này giúp Agera RS Naraya tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

"Trái tim" này giúp Agera RS Naraya tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Pasin Lathouras đặt mua siêu xe Aston Martin Valkyrie

Sau khi mua Koenigsegg Agera RS Naraya, thiếu gia Pasin Lathouras tiếp tục gây choáng khi hé lộ đã đặt mua siêu xe Aston Martin Valkyrie chỉ sản xuất đúng 150 chiếc trên toàn thế giới. Siêu xe Aston Martin Valkyrie có giá chào bán lên đến 3,2 triệu đô la, tương đương 74,22 tỷ đồng.

Aston Martin Valkyrie chỉ sản xuất đúng 150 chiếc trên toàn thế giới

Nếu về Thái Lan, dự kiến thiếu gia 24 tuổi bỏ ra số tiền không dưới 245 tỷ đồng để ra biển số cho Aston Martin Valkyrie. Tuy nhiên, nhiều khả năng Pasin Lathouras sẽ để Aston Martin Valkyrie tại thị trường nước ngoài như đã làm với Koenigsegg Agera RS Naraya để tiện di chuyển.

Pasin Lathouras bên trong khoang lái Aston Martin Valkyrie

Aston Martin từng xác nhận khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít của siêu xe Valkyrie sẽ sản sinh công suất tối đa lên đến 1.000 mã lực nhưng mô-men xoắn cực đại khá thấp, chỉ 740 Nm.

thiếu gia Thái Lan còn sở hữu một siêu phẩm hàng hiếm có giá hơn 1 triệu đô la khác chính là Pagani Zonda S Roadster

Ngoài Aston Martin Valkyrie và Koenigsegg Agera RS Naraya, thiếu gia Thái Lan còn sở hữu một siêu phẩm hàng hiếm có giá bán hơn 1 triệu đô la khác chính là Pagani Zonda S Roadster.

Chiếc Pagani Zonda S Roadster của Pasin Lathouras có màu xanh dương rất đẹp mắt

Chiếc Pagani Zonda S Roadster của Pasin Lathouras có màu xanh dương rất đẹp mắt. Xe thuộc phiên bản mui trần có số lượng sản xuất siêu hiếm chỉ 40 chiếc trên toàn thế giới.

Pagani Zonda S Roadster được trang bị khối động cơ V12, dung tích 7.3 lít, sản sinh công suất tối đa 542 mã lực. Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau

Pagani Zonda S Roadster được trang bị khối động cơ V12, dung tích 7.3 lít, sản sinh công suất tối đa 542 mã lực. Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Ông chủ của Pagani bên cạnh Zonda S Roadster của thiếu gia Thái Lan

Ông chủ của Pagani bên cạnh Zonda S Roadster của thiếu gia Thái Lan.

Pasin Lathouras điều khiển Pagani Zonda S Roadster và bên cạnh là siêu xe Lexus LFA màu trắng cũng thuộc sở hữu của thiếu gia 24 tuổi này

Pasin Lathouras điều khiển Pagani Zonda S Roadster và bên cạnh là siêu xe Lexus LFA màu trắng cũng thuộc sở hữu của thiếu gia 24 tuổi này.

Lexus LFA là 1 trong bộ tứ siêu xe hàng hiếm hiện đang thuộc sở hữu của Pasin Lathouras

Lexus LFA là 1 trong bộ tứ siêu xe hàng hiếm hiện đang thuộc sở hữu của Pasin Lathouras. Tất cả 4 chiếc xe này đều được thiếu gia 24 tuổi cho định cư ở nước ngoài.

Chiếc Lexus LFA hiện tại đã được thiếu gia Thái Lan cho sơn lại bộ áo sang màu xanh lục bảo

Chiếc Lexus LFA hiện tại đã được thiếu gia Thái Lan cho sơn lại bộ áo sang màu xanh lục bảo. Trên toàn thế giới chỉ có đúng 500 chiếc Lexus LFA được sản xuất.

Siêu xe hàng hiếm Lexus LFA sở hữu động cơ V10

Siêu xe hàng hiếm Lexus LFA sở hữu động cơ V10, dung tích 4.8 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại vòng tua máy 8.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 480 Nm tại 6.800 vòng/phút. Siêu xe này có thời gian tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trong 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Koenigsegg Agera RS Naraya và Mercedes-Benz SLS của thiếu gia Thái Lan

Koenigsegg Agera RS Naraya và Mercedes-Benz SLS AMG của thiếu gia Thái Lan

Mercedes-Benz SLS AMG được trang bị động cơ V8

Mercedes-Benz SLS AMG được trang bị động cơ V8, dung tích 6.2 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép thể thao 7 cấp. Nhờ đó, siêu xe cửa cánh chim có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Ferrari 458 Italia màu đỏ của Pasin Lathouras ở Thái Lan

Tại quê nhà Thái Lan, Pasin Lathouras cũng sở hữu một vài chiếc siêu xe và xe siêu sang để tiện di chuyển mỗi khi về nước cũng như có xe họp mặt cùng các bạn bè ở Thái Lan. Trong ảnh là Ferrari 458 Italia màu đỏ.

Bạn bè của thiếu gia Thái Lan ở nước ngoài cũng toàn là người chơi siêu xe hàng hiếm có giá hơn 1 triệu đô la

Bạn bè của thiếu gia Thái Lan ở nước ngoài cũng toàn là người chơi siêu xe hàng hiếm có giá hơn 1 triệu đô la

Pasin Lathouras rất hay tụ tập cùng với các thành viên sở hữu xe Koenigsegg

Pasin Lathouras rất hay tụ tập cùng với các thành viên sở hữu xe Koenigsegg

Bên cạnh là một tín đồ mê siêu xe, thiếu gia Thái Lan còn "nghiện" đồng hồ xa xỉ và đắt đỏ. Trong ảnh là chiếc đồng hồ Richard Mille RM35-02 Rafael Nadal có giá không dưới 2,6 tỷ đồng.

Tin Tin

Đánh giá:
Quảng cáo