menu

Chiếc xe tải quái vật 8 bánh này có thể "bơi" ngoài biển như một con thuyền

23:04 - 18/11/2020

Dù không thể di chuyển với tốc độ cao, nhưng Monstermax đúng thực có thể nổi một cách an toàn trên mặt nước biển.

Ai cũng hiểu rằng ô tô là một phương tiện dùng để di chuyển trên đất liền, và không thể “bơi” ngoài biển. Tuy nhiên, Monstermax, một chiếc xe tải quái vật 8 bánh chế tạo dựa trên Chevrolet Silverado, chắc sẽ khiến mọi người suy nghĩ lại quan điểm này.

Cụ thể, đây là chiêu trò tạo sự chú ý từ công chúng mới nhất từ Cody Detwiler và đội ngũ kênh YouTube "WhistlinDiesel" đến từ Indiana, Mỹ. Detwiler gần đây đã có cơ hội đến Florida và nhân dịp này, có thể thử nghiệm một trong những giấc mơ điên rồ nhất của mình: lái xe ra biển, chơi đùa cùng với cá và thuyền.

Video "WhistlinDiesel" đưa Monstermax đi bơi ngoài biển

Tất nhiên, ta cũng nên biết rằng Monstermax không phải là một chiếc xe tải quái vật thông thường. Phiên bản mới nhất của nó là một phương tiện 8 bánh, trục đôi và trang bị bộ lốp khổng lồ cao 36 inch. Chính bộ lốp này đã giúp nó nổi thành công trong dòng nước gần Đại Tây Dương ở Florida, giữa Longboat Key và Bãi biển Bradenton.

Monstermax là một chiếc xe tải quái vật 8 bánh khổng lồ

Monstermax là một chiếc xe tải quái vật 8 bánh khổng lồ

Đương nhiên, WhistlinDiesel đã ghi hình toàn bộ quá trình thực hiện màn mạo hiểm, từ giây phút đội ngũ đưa Monstermax ra khỏi xe kéo và tiến hành lắp những chiếc lốp khổng lồ cho tới lúc bắt đầu công việc “hạ thủy”. Trong quá trình đó, họ có gặp chút trở ngại khi một sĩ quan cảnh sát cho biết họ không được phép đỗ xe ô tô tại chỗ cập bến thuyền. Detwiler trả lời rằng chiếc xe tải là "tàu thủy chính hiệu" vì nó có số hiệu thuyền, đăng ký đường bộ và áo phao ,và họ sẽ đưa nó đi câu cá.

Nhờ hệ thống bánh xe và những chiếc lốp mà Monstermax có thể nổi trên nước

Nhờ hệ thống bánh xe và những chiếc lốp mà Monstermax có thể nổi trên nước

Mọi chuyện đã diễn ra trước khi cảnh sát và lực lượng bảo vệ bờ biển có cơ hội ngăn chặn. Detwiler đã lái chiếc xe tải xuống nước, với một máy bay trực thăng và một máy bay drone trên bầu trời để ghi lại cảnh quay, và một chiếc thuyền đi cạnh để đề phòng trong trường hợp cần kéo xe trở lại.

Detwiler đã di chuyển chậm rãi ở tốc độ khoảng 0,9 km/h, đi qua một cây cầu kéo và chuẩn bị đi ra biển thực sự thì bị chặn lại bởi lực lượng chức năng vì nguyên bản “số hiệu thuyền không được đăng ký cho một chiếc Chevrolet Silverado 2500 2006”.

WhistlinDiesel và Monstermax đã có một màn mạo hiểm thành công

"WhistlinDiesel" và Monstermax đã có một màn mạo hiểm thành công

Detwiler thừa nhận rằng anh ta không biết mình phải đăng ký chiếc xe tải thực làm một con thuyền theo đúng nghĩa. Anh ấy đã cung cấp cho họ giấy phép đăng ký của một con thuyền, không phải của chiếc xe tải. Detwiler đã bị phạt 70 USD vì điều đó, và đây có thể coi là một hình phạt quá nhẹ so với sự chú ý mà anh ta đã tạo được.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe43 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường7 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường8 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.