menu

Chiếc xe đạp tí hon này được làm bằng 999 mảnh LEGO, có thể hoạt động như thật

01:04 - 04/08/2021

Những viên gạch LEGO có thể tạo nên mọi thứ nếu bạn biết cách vận dụng chúng, và chiếc xe đạp dưới đây là một bằng chứng.

Thật khó có thể theo kịp mọi dự án được gửi đến trang web LEGO Ideas. Nhưng thi thoảng, một dự án tỏ ra nổi bật hơn cả và thu hút sự chú ý của nhiều người. Đó chính là trường hợp của chiếc xe đạp bé nhỏ làm bằng LEGO với khả năng hoạt động hoàn chỉnh dưới đây.

Video “SleepyCow” giới thiệu chiếc xe đạp làm bằng LEGO

Người sáng tạo nên chiếc xe đạp độc đáo này có tên “SleepyCow” trên YouTube,, và anh ấy thừa nhận rằng thiết kế xe đạp LEGO trong ảnh là một thử thách thật sự. Một trong những bước khó khăn nhất là tạo nên một bộ khung đủ cứng cáp để chống đỡ phần còn lại của chiếc xe.

Dù chỉ là một chiếc xe đạp LEGO thu nhỏ, nhưng cỗ máy màu đỏ vẫn có thể hoạt động hoàn chỉnh. Người tạo ra nó đã sử dụng 999 mảnh LEGO để chế tạo chiếc xe đẹp mắt với gần như mọi trang bị giống một chiếc xe đạp 2 bánh thông dụng.

Nó có hệ thống truyền động, yên xe màu đen dễ chịu, cơ cấu bánh xích tự do, bàn đạp thực tế, và má khuỷu. SleepyCow trang bị cho xe đạp ghi-đông có thể điều chỉnh, đèn, chuông, và thậm chí cả bộ phanh đĩa khí nén trước và sau.

Anh ta cũng chú ý đến các chi tiết và phụ kiện như giá đựng chai nước, bộ định vị GPS cho xe đạp, giá đỡ phía sau, đèn hậu, và thậm chí cả chân chống. “SleepyCow” thậm chí còn xem xét khía cạnh bảo mật và buộc một chiếc khóa chữ U lên xe.

YouTuber giải thích rằng mô hình của anh ấy có sự cân bằng tốt giữa các viên gạch hệ thống và kỹ thuật, và anh ấy muốn chia sẻ tác phẩm của mình với toàn bộ cộng đồng LEGO. Anh ấy cũng nghĩ rằng chiếc xe đạp LEGO của mình có thể thu hút rất nhiều đối tượng, từ trẻ em đến người lớn.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Ô tô điện hạng sang Lucid Air gây ấn tượng mạnh với khả năng vận hành gần 840 km mỗi lần sạc

Ô tô điện hạng sang Lucid Air gây ấn tượng mạnh với khả năng vận hành gần 840 km mỗi lần sạc

Tin xe5 phút trước

Mẫu xe điện hạng sang Lucid Air có phạm vi vận hành rất ấn tượng, vượt qua các đối thủ như Tesla Model S, Porsche Cayman và nhiều mẫu xe động cơ đốt trong khác.

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm này mới được tìm thấy sau hơn 30 năm bỏ hoang trong nhà kho

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm này mới được tìm thấy sau hơn 30 năm bỏ hoang trong nhà kho

Khám phá17 giờ trước

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm sẽ được mang bán đấu giá, và chắc cũng sẽ được phục chế lại dáng vẻ hào nhoáng năm xưa.

Wuling Asta 2021 - SUV giá mềm chính thức trình làng với giá chỉ từ 245 triệu đồng

Wuling Asta 2021 - SUV giá mềm chính thức trình làng với giá chỉ từ 245 triệu đồng

Tin xe19 giờ trước

Wuling Asta là một lựa chọn giá cả phải chăng đối với những người mua SUV không dư giả tài chính.