menu

Chiếc Toyota Land Cruiser LC300 bằng Lego này có kích thước như thật, nặng tới 2.050 kg

23:22 - 19/11/2021

Nhằm mục tiêu quảng báo mẫu Toyota Land Cruiser mới, chi nhánh Toyota UAE đã ủy quyền lắp ráp một phiên bản xe Lego kích thước thật.

Tạo nên những chiếc xe Lego kích thước thật là một thử thách không dễ dàng, nhưng đây là một hình thức quảng bá sản phẩm thú vị, đảm bảo thu hút sự chú ý của người khác. Do vậy, một chi nhánh Toyota ở Dubai – nơi mẫu SUV chạy xăng to lớn gốc Nhật Bản được coi là vua, đã quyết định tạo nên một chiếc Toyota Land Cruiser mới bằng những viên gạch xếp hình biến hóa.

Cụ thể, chiếc Lego Land Cruiser được ủy quyền thực hiện bởi Al-Futtaim Toyota, nhà phân phối độc quyền của Toyota tại UAE. Nó được lắp ráp bởi một người xây mô hình Lego chuyên nghiệp, sử dụng hơn 440.000 mảnh ghép.

Mặc dù Lego Land Cruiser không thể chạy được giống như chiếc Lego Supra với kích thước thực từng ra mắt trước đây, nhưng nó vẫn là một sự tái hiện trung thành của mẫu SUV mang tính biểu tượng. Nó nặng khoảng 2.050 kg và dài 4.950 mm và cao 1.880 mm, khiến nó to và nặng hệt như xe thật. Toyota nói rằng họ đã cần đến 12 người và 2.688 giờ lao động để phát triển và lắp ráp chiếc “xe đồ chơi khổng lồ” này.

Tại Al-Futtaim Toyota, chúng tôi tự hào về việc luôn vượt quá sự mong đợi của khách hàng, cho dù đó là về dòng sản phẩm hấp dẫn, hay việc tìm kiếm những cách thức mới và độc đáo để đến gần khách hàng hơn,” Andy Baratt, giám đốc điều hành của Al-Futtaim Lexus và Al-Futtaim Toyota, nói. “Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm Lego Land Cruiser sẽ khơi gợi tính trẻ con trong mỗi chúng ta cũng như làm hài lòng những người hâm mộ Land Cruiser và LEGO trên khắp UAE.

Video chiếc Lego Toyota Land Cruiser LC300 ra mắt ở Dubai

Chiếc Lego Land Cruiser sẽ được trưng bày bên cạnh một chiếc LC300 thật tại Dubai cho đến ngày 15 tháng 12, và bất cứ ai cũng có thể nhìn, chụp ảnh nó một cách thoải mái.

Đánh giá:
Quảng cáo