menu

Chiếc Toyota Land Cruiser LC300 bằng Lego này có kích thước như thật, nặng tới 2.050 kg

23:22 - 19/11/2021

Nhằm mục tiêu quảng báo mẫu Toyota Land Cruiser mới, chi nhánh Toyota UAE đã ủy quyền lắp ráp một phiên bản xe Lego kích thước thật.

Tạo nên những chiếc xe Lego kích thước thật là một thử thách không dễ dàng, nhưng đây là một hình thức quảng bá sản phẩm thú vị, đảm bảo thu hút sự chú ý của người khác. Do vậy, một chi nhánh Toyota ở Dubai – nơi mẫu SUV chạy xăng to lớn gốc Nhật Bản được coi là vua, đã quyết định tạo nên một chiếc Toyota Land Cruiser mới bằng những viên gạch xếp hình biến hóa.

Cụ thể, chiếc Lego Land Cruiser được ủy quyền thực hiện bởi Al-Futtaim Toyota, nhà phân phối độc quyền của Toyota tại UAE. Nó được lắp ráp bởi một người xây mô hình Lego chuyên nghiệp, sử dụng hơn 440.000 mảnh ghép.

Mặc dù Lego Land Cruiser không thể chạy được giống như chiếc Lego Supra với kích thước thực từng ra mắt trước đây, nhưng nó vẫn là một sự tái hiện trung thành của mẫu SUV mang tính biểu tượng. Nó nặng khoảng 2.050 kg và dài 4.950 mm và cao 1.880 mm, khiến nó to và nặng hệt như xe thật. Toyota nói rằng họ đã cần đến 12 người và 2.688 giờ lao động để phát triển và lắp ráp chiếc “xe đồ chơi khổng lồ” này.

Tại Al-Futtaim Toyota, chúng tôi tự hào về việc luôn vượt quá sự mong đợi của khách hàng, cho dù đó là về dòng sản phẩm hấp dẫn, hay việc tìm kiếm những cách thức mới và độc đáo để đến gần khách hàng hơn,” Andy Baratt, giám đốc điều hành của Al-Futtaim Lexus và Al-Futtaim Toyota, nói. “Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm Lego Land Cruiser sẽ khơi gợi tính trẻ con trong mỗi chúng ta cũng như làm hài lòng những người hâm mộ Land Cruiser và LEGO trên khắp UAE.

Video chiếc Lego Toyota Land Cruiser LC300 ra mắt ở Dubai

Chiếc Lego Land Cruiser sẽ được trưng bày bên cạnh một chiếc LC300 thật tại Dubai cho đến ngày 15 tháng 12, và bất cứ ai cũng có thể nhìn, chụp ảnh nó một cách thoải mái.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Khám phá6 giờ trước

Mopet là phương tiện tuyệt vời để chở chó, mèo đi chơi khi bạn không có điều kiện đi ô tô.

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Khám phá14 giờ trước

Khác với lần trước đó, chiếc va li chứa chìa khóa xe của Hoàng Kim Khánh đã có thêm sự xuất hiện của thương hiệu xe Cadillac và hãng xe hypercar đến từ Thụy ...

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Tin xe máy15 giờ trước

Vốn đã là một chiếc Adventure hạng trung hoàn hảo, vì vậy Yamaha Tenere phiên bản 2022 không được hãng xe Nhật Bản nâng cấp về kết cấu hay hiệu năng, xe chỉ có ...