menu

Chiếc Rolls-Royce Cullinan bọc giáp chống đạn này đang được chào bán giá 21,9 tỷ đồng

09:34 - 14/10/2021

Không những giữ nguyên độ sang trọng như ban đầu, chiếc Rolls-Royce Cullinan này còn có khả năng bảo vệ người ngồi khỏi đạn bắn và lựu đạn nổ.

Trừ khi bạn là một người hâm mộ trung thành tuyệt đối của Bentley Bentayga hoặc Range Rover SVAutobiography, thực sự thì khó có mẫu SUV nào có thể sang trọng hơn được Rolls-Royce Cullinan. Vì Cullinan đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người giàu có, một số người trong số họ giờ đây thậm chí còn có thể mua lấy một phiên bản bọc giáp chống đạn.

Phía trước của chiếc Rolls-Royce Cullinan Klassen chống đạn

Phía trước của chiếc Rolls-Royce Cullinan "Klassen" chống đạn

Được chế tạo bởi Klassen, một công ty chuyên sản xuất xe chống đạn cao cấp của Đức, chiếc Rolls-Royce Cullinan đặc biệt này được niêm yết trên trang Mobile với giá 833.000 Euro, tương đương 21,9 tỷ đồng theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Nó là một chiếc xe mới nguyên, chỉ có vài km từ quá trình giao hàng trên đồng hồ, và mang lớp sơn màu đen, kết hợp nội thất màu nâu.

Phía bên của chiếc Rolls-Royce Cullinan Klassen chống đạn

Phía bên của chiếc Rolls-Royce Cullinan "Klassen" chống đạn

Phía sau của chiếc Rolls-Royce Cullinan Klassen chống đạn

Phía sau của chiếc Rolls-Royce Cullinan "Klassen" chống đạn

Có khả năng chống đạn và hơn thế nữa cho người ngồi trong, chiếc Cullinan bọc thép có tính năng bảo vệ đạn đạo 360 độ, bao gồm cửa sổ chống đạn nhiều lớp, bản lề cửa được gia cố, hệ thống treo được độ lại, phanh cứng cáp hơn, và bộ lốp run-flat bọc quanh bộ la-zăng hạng nặng, để phục vụ mục tiêu chạy thoát nhanh chongs. Bộ phận ắc-quy và mô-đun điều khiển điện tử cũng được tăng cường bảo vệ, và chiếc xe còn có thêm đèn khẩn cấp, hệ thống dập lửa, còi báo động, hệ thống liên lạc nội bộ, và một số thiết bị an ninh khác.

Nội thất của chiếc Rolls-Royce Cullinan Klassen chống đạn

Nội thất của chiếc Rolls-Royce Cullinan "Klassen" chống đạn

Dù được trang bị thêm hàng tá “món đồ chơi” lợi hại, nhưng chiếc Rolls-Royce Cullinan này vẫn giữ nguyên tất cả các vật liệu và tiện nghi cao cấp bên trong. Những thứ như ghế bọc da cao cấp, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau với hai màn hình và bàn gập, ốp trần trời sao, hệ thống tích hợp điện thoại thông minh, Bluetooth, âm thanh cao cấp, màn hình HUD, hệ thống định vị, radio kỹ thuật số, bộ dò TV, wi-fi hotspot, ổ cắm USB…, tất cả đều có đủ.

Nội thất của chiếc Rolls-Royce Cullinan Klassen chống đạn

Nội thất của chiếc Rolls-Royce Cullinan "Klassen" chống đạn

Chiếc SUV siêu sang vẫn được trang bị động cơ tăng áp kép V12 dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất 562 mã lực và 850 Nm mô-men xoắn cực đại. Ở dạng tiêu chuẩn, Cullinan có trọng lượng hơn 2.600 kg, cần hơn 5 giây một chút để đạt mốc 100 km/h từ trạng thái đứng yên và có thể tiếp tục tăng đến tốc độ tối đa giới hạn là 250 km/h. Vì phiên bản bọc giáp này có trọng lượng nặng hơn đáng kể, nó chắc chắn sẽ chạy chậm hơn một chút, nhưng nhà sản xuất Klassen không đề cập rõ chi tiết này.

Đánh giá:
Quảng cáo