menu

Chiếc Nissan Sunny màu cam xấu xí này mạnh những 1.500 mã lực, dư sức làm siêu xe hít khói

19:37 - 28/12/2021

Đây có lẽ là chiếc Nissan Sunny độ mạnh nhất, nhanh nhất trên thế giới.

Nissan Sunny không phải là mẫu xe gắn liền với cụm từ “hiệu suất cao”, nhưng chiếc xe cụ thể ở đây lại là một trường hợp đặc biệt. Trên thực tế, vẻ ngoài có phần buồn cười và xấu xí của nó càng khiến người khác đánh giá thấp năng lực tiềm tàng bên trong. Với những tấm chắn bùn căng phồng, phần đầu xe kín mít độ riêng, phần đuôi nhiều lỗ hở, cộng thêm lớp sơn màu cam và những tấm đề can màu sắc, tất cả đều khiến chiếc Sunny này trông như xe đồ chơi ngoại cỡ.

Đặc điểm duy nhất khiến chúng ta biết rằng đây là một chiếc xe nghiêm túc là bộ lốp to dày nhằm tăng lực bám, cho phép nó khởi hành nhanh hơn trên một đoạn đường băng. Bên cạnh đó, nó cũng có thêm dù phía sau để hỗ trợ cho hệ thống phanh vốn đã được nâng cấp, bởi đội ngũ chế tạo nên chiếc Sunny này cần đảm bảo rằng nó có thể dừng lại một cách an toàn trong một khoảng cách nhất định.

Video ghi cảnh chiếc Nissan Sunny độ 1.500 mã lực thể hiện tốc độ trên đường đua drag

Tại sao lại như vậy? Lý do đơn giản là chiếc Sunny tức cười này mạnh những 1.500 mã lực. Nó là một chiếc xe độ chuyên đua drag, và chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là chạy càng nhanh càng tốt trên một đoạn đường băng thẳng. Trong video, chúng ta có cơ hội thấy nó chạy nhất quãng đường nửa dặm (hơn 800 mét) trong khoảng 15 giây, và có lúc chỉ cần 14,5 giây. Tối đa tối đa được ghi nhận là 308,21 km/h.

Từ những gì được thấy trong video, có lẽ nhiều người sẽ muốn thấy chiếc hatchback Nissan Sunny màu cam này thử đua drag trực tiếp với những siêu xe, thậm chí hypercar trị giá hàng triệu đô. Nhờ công suất 1.500 mã lực và những trang bị độ hiệu suất cao, nó không biết chừng sẽ khiến những Lamborghini, Ferrari phải hít khói.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:
Tag

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Tay lái người Nga tuyên bố lập kỷ lục drift liên tục dài nhất mới: 17 giờ 34 phút

Tay lái người Nga tuyên bố lập kỷ lục drift liên tục dài nhất mới: 17 giờ 34 phút

Khám phá4 giờ trước

Toàn bộ quá trình lập kỷ lục này đã được phát trực tiếp trên YouTube trước sự chứng kiến của cộng đồng internet.

Cuối năm, Cường "Đô-la" mang bán tải có doanh số thứ 3 của năm 2021 đi chở hoa để ủng hộ nhà vườn

Cuối năm, Cường "Đô-la" mang bán tải có doanh số thứ 3 của năm 2021 đi chở hoa để ủng hộ nhà vườn

Khám phá15 giờ trước

Không còn hình ảnh sau vô lăng những mẫu xe đắt tiền như Mercedes-AMG GT R, Ferrari F8 Tributo hay Mercedes-AMG G63, doanh nhân phố núi bình dị trên thùng xe ...

VinFast VF8 bị bắt gặp chạy thử tại Châu Âu, ngụy trang kín mít nhưng lại có điểm gây chú ý

VinFast VF8 bị bắt gặp chạy thử tại Châu Âu, ngụy trang kín mít nhưng lại có điểm gây chú ý

Tin xe18 giờ trước

VinFast VF8 cùng VF9 dự kiến sẽ được bàn giao cho khách đặt cọc vào cuối năm nay nên không mấy ngạc nhiên khi hãng xe Việt đưa 2 mẫu xe này tới Châu Âu để thử ...