menu

Chiếc Nissan Sunny màu cam xấu xí này mạnh những 1.500 mã lực, dư sức làm siêu xe hít khói

19:37 - 28/12/2021

Đây có lẽ là chiếc Nissan Sunny độ mạnh nhất, nhanh nhất trên thế giới.

Nissan Sunny không phải là mẫu xe gắn liền với cụm từ “hiệu suất cao”, nhưng chiếc xe cụ thể ở đây lại là một trường hợp đặc biệt. Trên thực tế, vẻ ngoài có phần buồn cười và xấu xí của nó càng khiến người khác đánh giá thấp năng lực tiềm tàng bên trong. Với những tấm chắn bùn căng phồng, phần đầu xe kín mít độ riêng, phần đuôi nhiều lỗ hở, cộng thêm lớp sơn màu cam và những tấm đề can màu sắc, tất cả đều khiến chiếc Sunny này trông như xe đồ chơi ngoại cỡ.

Đặc điểm duy nhất khiến chúng ta biết rằng đây là một chiếc xe nghiêm túc là bộ lốp to dày nhằm tăng lực bám, cho phép nó khởi hành nhanh hơn trên một đoạn đường băng. Bên cạnh đó, nó cũng có thêm dù phía sau để hỗ trợ cho hệ thống phanh vốn đã được nâng cấp, bởi đội ngũ chế tạo nên chiếc Sunny này cần đảm bảo rằng nó có thể dừng lại một cách an toàn trong một khoảng cách nhất định.

Video ghi cảnh chiếc Nissan Sunny độ 1.500 mã lực thể hiện tốc độ trên đường đua drag

Tại sao lại như vậy? Lý do đơn giản là chiếc Sunny tức cười này mạnh những 1.500 mã lực. Nó là một chiếc xe độ chuyên đua drag, và chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là chạy càng nhanh càng tốt trên một đoạn đường băng thẳng. Trong video, chúng ta có cơ hội thấy nó chạy nhất quãng đường nửa dặm (hơn 800 mét) trong khoảng 15 giây, và có lúc chỉ cần 14,5 giây. Tối đa tối đa được ghi nhận là 308,21 km/h.

Từ những gì được thấy trong video, có lẽ nhiều người sẽ muốn thấy chiếc hatchback Nissan Sunny màu cam này thử đua drag trực tiếp với những siêu xe, thậm chí hypercar trị giá hàng triệu đô. Nhờ công suất 1.500 mã lực và những trang bị độ hiệu suất cao, nó không biết chừng sẽ khiến những Lamborghini, Ferrari phải hít khói.

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Khám phá20 giờ trước

Chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con ...

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Tin xe21 giờ trước

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái, những chiếc xe thể thao Kia Stinger Tribute Edition 2023 đã được trưng bày tại đại lý ở Hàn Quốc.

Mới đầu năm, Isuzu MU-X đã được bổ sung phiên bản Phantom Collection, phả hơi nóng lên Toyota Fortuner

Mới đầu năm, Isuzu MU-X đã được bổ sung phiên bản Phantom Collection, phả hơi nóng lên Toyota Fortuner

Tin xe22 giờ trước

Nhằm tăng thêm sức hấp dẫn và phả hơi nóng lên đối thủ Toyota Fortuner, Isuzu MU-X có thêm phiên bản đặc biệt mới ở thị trường Thái Lan.