menu

Chiếc Lada Niva "thấp nhất thế giới" này sẽ khiến bạn bật cười kinh ngạc

19:12 - 22/01/2020

Chiếc Lada Niva này chắc chắn là không có chút tính thực dụng nào, nhưng nó có thừa tính giải trí gây cười cho mọi người nhìn.

Lada Niva có lẽ là chiếc xe không ai nghĩ rằng nên mang ra độ theo phong cách gầm thấp “lowrider”, nhưng đó lại chính xác là việc những người Nga của kênh YouTube “iling show” đã làm như video dưới đây:

Video "iling show" chế tạo và lái thử một chiếc Lada Niva phong cách lowrider

Tuy nhiên, ta cũng nên nói rõ rằng đây không phải là một chiếc xe lowrider thông thường với bộ kit thân vỏ hạ thấp, hệ thống treo thủy lực và bộ bánh xe sáng loáng. Chiếc Lada Niva ở đây có vị trí thấp dưới đất theo đúng nghĩa đen, và được khẳng định là chiếc Niva thấp nhất thế giới theo đội ngũ chế tạo.

Nói thêm về “iling show”, đây là một kênh YouTube chuyên thực hiện những video chế tạo xe độ từ những chiếc xe vô chủ và dự án mới nhất của họ chính là một chiếc Niva cũ kĩ. Như chúng ta có thể ở video trên, họ đã phải tốn nhiều công sức để biến chiếc xe vạm vỡ gốc Nga thành một chiếc lowrider với khoảng sáng gầm gần như bằng 0.

Đội ngũ chế tạo người Nga đã phải bỏ nhiều công sức để biến đổi chiếc xe

Để đạt được mục đích của mình, đội ngũ chế tạo đã cắt bỏ một phần lớn của chiếc Lada và các bánh xe được đẩy lên cao vào trong thân vỏ với kết quả là hai bánh sau giờ đây đóng vai trò của hành khách. Đối với hai bánh trước, chúng giờ đây nằm xuyên qua nắp capô.

Phần lớn khối động cơ bây giờ cũng nhô ra phía trên nắp capô, tựa như phong cách độ xe “hot rod”. Những chi tiết thay đổi rõ ràng khác bao gồm loại bỏ toàn bộ cửa sổ (bao gồm cả kính chắn gió) và bổ sung thêm các ống xả bên sườn gần tấm chắn bùn phía trước.

Nói tóm lại, quá trình biến chiếc Lada Niva thành một phương tiện lowrider đã thành công, và đội ngũ có tiến hành lái thử ngoài trời cũng như trong một hầm đỗ xe, qua đó mang tới cho chúng ta những cảnh quay độc nhất vô nhị.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Bé gái rơi khỏi xe máy tại ngã tư, chạy theo còn bị người đàn ông đi cùng đá ngã sõng soài

Video: Bé gái rơi khỏi xe máy tại ngã tư, chạy theo còn bị người đàn ông đi cùng đá ngã sõng soài

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Có vẻ như người đàn ông này tưởng rằng bé gái đã tự ý leo xuống khỏi xe khi dừng đèn đỏ nên đã đánh bé ngay giữa đường.

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường phố ở Trung Quốc bất ngờ bị sụp hố và nghiêng về một bên, đè trúng chiếc xe taxi di chuyển ...

Xe đua F1 quan trọng nhất Anh Quốc được tái sinh với cái giá 49,7 tỷ đồng

Xe đua F1 quan trọng nhất Anh Quốc được tái sinh với cái giá 49,7 tỷ đồng

Khám phá3 giờ trước

Vanwall thường được coi là một trong những xe đua Công thức 1 quan trọng nhất từng được chế tạo ở Anh Quốc.