menu

Chiếc Honda Civic lai tạo xe tay ga này sẽ khiến nhiều người lác mắt nhìn

09:34 - 17/09/2021

Thay vì trang bị một động cơ thông thường, chiếc Honda Civic này lại di chuyển bằng sức mạnh của một chiếc xe tay ga.

Cách đây vài tháng, đội ngũ kênh YouTube “Life OD” đã từng khiến cộng đồng internet chú ý khi tạo ra một chiếc xe lai tạo giữa Honda Civic và xe đạp, trong đó xe đạp được lắp nối vào khoang động cơ và đóng vai trò động lực giúp cả cỗ xe di chuyển. Giờ đây, “Life OD” đã quay trở lại với chiếc xe nâng cấp, lần này là sử dụng sức mạnh từ một chiếc xe máy tay ga. Để khiến “phát minh” của mình có thể hoạt động, nhóm YouTube cần hai người: một ngồi sau vô lăng và một ngồi trên xe tay ga.

Video “Life OD” đưa chiếc Honda Civic lai xe tay ga tới Honda Fest

Lần này, “Life OD” không chỉ đơn giản đưa chiếc xe đi một vòng quanh dãy nhà. Thay vào đó, họ gắn nó vào một chiếc xe moóc và đưa đến Honda Fest tại Thompson Speedway ở Connecticut để xem những người hâm mộ cuồng nhiệt của thương hiệu Nhật Bản sẽ nghĩ gì.

Kết quả, sự phản hồi của công chúng thậm chí còn tốt hơn những gì nhóm YouTuber mong đợi. Thực tế ai cũng rút điện thoại ra để ghi lại cảnh tượng kỳ quái của một người đàn ông cưỡi xe tay ga phía trên chiếc Civic. Tại sự kiện, chúng ta có thể thấy hàng tá xe Honda độ đa dạng, nhưng rõ ràng “Life OD” đã trở thành ngôi sao với cỗ máy lai tạo quái đản của họ.

“Life OD” quả thực đã tạo nên một cỗ máy khó đỡ

Ngay cả khi đang đỗ, mọi người vẫn tụ tập xung quanh chiếc xe để cố gắng tìm hiểu cách hoạt động của nó. Với nắp capô được tháo bỏ hoàn toàn, họ có được cái nhìn rõ hơn về hệ thống máy móc trông ra sao. Hộp số của chiếc Civic vẫn được giữ nguyên, vậy nên người ngồi sau vô lăng có thể sang số lùi và khiến xe đi lùi như thường.

Video “Life OD”  chế tạo chiếc xe và lái thử lần đầu

Chiếc xe tay ga bé nhỏ có lẽ không mạnh quá 10 mã lực, vì vậy chiếc Civic không thể chạy nhanh hơn là bao so với một người đang đi bộ vội vã. Nhìn chung, sáng tạo của “Life OD” chủ yếu cho thấy rằng có nhiều cách để thu hút sự chú ý tại một triển lãm xe hơn là xuất hiện với một chiếc xe đắt nhất hoặc nhanh hơn.

Đánh giá:
Quảng cáo