menu

Chiếc Dodge Challenger này thực chất chỉ là một chiếc Toyota Mark 1 đời 1970

02:53 - 09/05/2022

Biến đổi những chiếc xe cũ, rẻ tiền trở thành bản nhái của những chiếc xe nổi tiếng là chuyên môn của “Sbc Modifier”.

Bạn sẽ làm gì khi không đủ tiền mua một chiếc xe thể thao mới nhất và tốt nhất? Câu trả đơn giản là tự chế một chiếc của riêng mình. Đó là những gì một cửa hàng độ ở Pakistan đã và đang làm, sử dụng những chiếc xe cổ rẻ tiền và các kỹ thuật gia công kim loại khéo léo. Như được thấy trong các video dưới đây, kênh YouTube “Sbc Modifier” có thể chế tạo bất cứ thứ gì và một trong những sáng tạo của họ là chiếc Dodge Challenger hiện đại được chế tạo từ Toyota Mark 1.

Video “Sbc Modifier” trình bày chiếc Dodge Challenger chế tạo từ Toyota Mark 1

Thực lòng mà nói, quá trình chuyển đổi được thực hiện khá tốt. Rõ ràng là nó không hoàn hảo và người nhìn cũng không khó để nhận ra nó không phải là Challenger thật vì tỷ lệ kích thước và cửa phụ, nhưng trình độ của người làm quả là ấn tượng khi cân nhắc những gì anh ta có trong tay. Một khi được phủ sơn, chúng ta dường như không còn nhận ra thân vỏ được chắp vá bằng nhiều tấm thép nữa, và bản thân nước sơn trông cũng khá đẹp.

Ngoài chiếc Dodge Challenger nhái bằng Toyota Mark 1, “Sbc Modifier” còn có những video cho thấy quá trình chế tạo nhiều mẫu xe nhái khác ví như Mustang GT từ Kia Spectra, Rocket Bunny S13 từ Corolla KE70, và thậm chí Rolls-Royce từ Toyota Corona 1995.

Tuy nhiên, không phải tất cả những chiếc xe của “Sbc Modifier” đều là xe nhái. Kênh này cũng có các video cho thấy họ thực hiện phục chế các phương tiện cổ điển trở lại vẻ đẹp ban đầu của chúng, đồng thời cung cấp những trang bị độ nhẹ nhàng, chẳng hạn như bộ cửa kiểu Lamborghini và tấm chắn bùn rộng.

Đánh giá: