menu

Chiếc bán tải Toyota Land Cruiser GLX 6x6 này là một quái vật off-road với giá rao bán 3,39 tỷ đồng

17:44 - 28/03/2021

Được chế tạo để chinh phục địa hình thử thách ở nước Úc, chiếc Toyota Land Cruiser GLX 6x6 này cứng cấp và bản lĩnh vô cùng.

Nước Úc là một trong những nơi có môi trường tự nhiên hoang dã bậc nhất trên thế giới. Chính vì lẽ đó, đất nước này giống như một “phòng thí nghiệm” ngoài trời cực kỳ lý tưởng để Ford phát triển mẫu bán tải Ranger và SUV Everest. Hơn nữa, đây cũng là nơi chúng ta tìm thấy nhiều chiếc xe độ off-road tuyệt vời, ví như chiếc bán tải Toyota Land Cruiser GLX 6x6 được chế tạo bởi JMax Engineering. dưới đây.

Phía trước của Toyota Land Cruiser GLX 6x6

Phía sau của Toyota Land Cruiser GLX 6x6

Lấy một chiếc Toyota Land Cruiser cấu hình cabin 4 cửa và khung gầm 70 Series làm cơ sở, JMax Engineering đã biến đổi chiếc bán tải khiêm tốn thành con quái vật 6x6. Quá trình chuyển đổi xe bao gồm các trang bị nâng cấp khung gầm như bộ nẹp khung, thanh giằng hạng nặng JMACX, cùng với một bộ dây phanh và bệ đỡ.

Phía bên sườn của Toyota Land Cruiser GLX 6x6

Không chỉ nâng cấp khung gầm và bổ sung thêm một trục bánh, chiếc xe còn nhận được nhiều phụ tùng JMACX khác bao gồm bộ bu lông 6x6, bộ trục nổi, bộ vi sai ASSY với ổ khóa, trục kích nâng, vỏ bộ vi sai phía sau, và bộ liên kết và thanh chống lắc phía sau có thể điều chỉnh. Nhìn chung, danh sách phụ tùng nâng cấp rất dài, và những ai quan tâm có thể xem kỹ hơn tại đường link này.

Nội thất phía trước của Toyota Land Cruiser GLX 6x6

Nội thất phía sau của Toyota Land Cruiser GLX 6x6

Trên phương diện động cơ, chiếc Land Cruiser 6x6 có trang bị một động cơ diesel tăng áp V8 dung tích 4.5 lít, sản sinh 202 mã lực và 430 Nm mô-men xoắn cực đại, phối hợp một hộp số sàn 5 cấp. Với chỉ 19.654 km trên đồng hồ công tơ mét, chiếc xe đang được rao bán với giá 192.888 AUD (khoảng 3,39 tỷ đồng), chưa bao gồm các phụ phí khác.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe5 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe9 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá19 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.