menu

Chiếc bán tải Ram 1500 TRX 2021 bằng gỗ này trông cứng cáp và bản lĩnh không kém xe thật

09:14 - 10/07/2021

Chiếc bán tải Ram 1500 TRX 2021 bằng gỗ của “Woodworking Art” có nội thất hoàn chỉnh, và bánh xe hoạt động tốt.

Niềm đam mê xe ô tô của con người không chỉ dừng lại ở những chiếc xe chính hãng, mà còn “lây nhiễm” sang cả những sở thích khác như sưu tầm xe đồ chơi, nghiên cứu xe tự chế và đương nhiên là cả những mô hình xe bằng gỗ như của kênh YouTube “Woodworking Art”. Trong video mới, người thợ mộc Việt Nam này nỗ lực tạo nên một trong những mẫu bán tải mạnh nhất thời nay – Ram 1500 TRX 2021.

Video “Woodworking Art” chế tác Ram 1500 TRX 2021

Quá trình chế tác chiếc Ram 1500 TRX bằng gỗ bắt đầu tương tự những chiếc xe khác trước đây. Người thợ mộc bắt đầu công việc cắt tỉa khối gỗ thành các hình dạng phù hợp, vẽ các đường viền trên gỗ trước khi cắt. Chiếc xe bán tải nhanh chóng thành hình, mặc dù đó mới chỉ là bước khởi đầu của một dự án dài hơi. Sau khi hình dạng cơ bản được xác định, Woodworking Art bắt đầu đi vào từng chi tiết của chiếc 1500 TRX, đục nên lưới tản nhiệt dữ dằn phía trước và những đặc điểm thiết kế khác.

Giống như các mô hình xe gỗ khác trên kênh YouTube “Woodworking Art”, chiếc 1500 TRX có nội thất và khoang động cơ hoàn chỉnh nhờ nắp capô và cửa xe đóng mở được - thậm chí cả cửa hậu hoạt động. Các chi tiết vẫn tinh tế hơn bao giờ hết, đặc biệt là động cơ siêu nạp V8 dung tích 6.2 lít được tái tạo dưới nắp capô bằng gỗ. Bên trong, cabin có mắt táp lô đầy đủ tính năng, bao gồm cụm đồng hồ, cửa gió điều hòa, và màn hình thông tin giải trí. Ngoài ra, nó còn có cụm điều khiển trung tâm, 5 ghế ngồi, và ốp cửa chi tiết.

Một trong những bước hoàn thiện cuối cùng là đánh véc-ni tất cả các bộ phận nhằm bảo vệ chiếc xe bán tải bằng gỗ khỏi mọi hao mòn không cần thiết. Sản phẩm cuối cùng là một tác phẩm bằng gỗ tuyệt đẹp có vẻ ngoài cứng cáp và dáng điệu như xe thật. Bên cạnh đó, chiếc Ram 1500 TRX 2021 bằng gỗ này cũng có bánh xe và hệ thống treo hoạt động được, biến nó trở thành một chiếc xe off-road đồ chơi trên cả tuyệt vời.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Khám phá17 giờ trước

Lamborghini 63 có thể được coi là "Lamborghini Sian trên biển".

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Tin xe17 giờ trước

Dù được nâng cấp nhưng Lada Niva Bronto 2021 vẫn sở hữu không gian nội thất khá lạc hậu, giống xe của thập niên '80.

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá20 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...