Góp mặt trong phần phim "Avengers" đầu tiên, chiếc Acura MDX độ này đã trở thành một phần trong lịch sử vẻ vang của MCU.

Các fan Marvel sẽ không còn phải chờ lâu cho tới khi bom tấn “Avengers: Endgame” được phát hành vào cuối tháng này. Những người mê xe sẽ có thể thích thú màn ra mắt điện ảnh của Audi e-tron GT Concept được lái bởi Tony Stark trong phim. Đương nhiên, đây sẽ không phải là lần đầu tiên chúng ta được thấy một nhà sản xuất xe tiến hành quảng bá sản phẩm mới trong một bộ phim siêu anh hùng Marvel.

Đối với bộ phim “The Avengers” năm 2012, Acura đã chế tạo một chiếc NSX Spyder Concept đặc biệt dành cho Tony Stark, trong khi các đặc vụ của S.H.I.E.L.D. đã lái một chiếc MDX đen tuyền được chế tạo đặc biệt cho phim với một động cơ titan chạy bằng paladi, hộp số hyper-shift 9 cấp, và bộ phanh thạch anh kim cương.

Chiếc Acura MDX chế tạo đặc biệt cho phim "The Avengers" và "Agents of S.H.I.E.L.D."

Nó được trang bị nhiều phụ tùng chế tạo riêng với biểu tượng tổ chức S.H.I.E.L.D.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn sở hữu một phương tiện gắn liền với lịch sử của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, một trong những chiếc SUV MDX được chế tạo dành cho “The Avengers” đang được chào bán bởi Skruffy Studios.

Chiếc Acura MDX 2011 độ này là một trong 10 chiếc được chế tạo cho phim. Nó cũng đã được sử dụng trong tập đầu tiên của series truyền hình “Agents of S.H.I.E.L.D.” với gói nâng cấp Advance xịn nhất.

Trên xe có ẩn chứa nhiều chữ ký của diễn viên và bản thân Stan Lee

Những chi tiết thay đổi bao gồm la-zăng đặc biệt, tấm chắn bùn đặc biệt, hệ thống treo nâng cao, bậc cửa và càng đẩy độ, và một thanh đèn trên nóc. Nó cũng được hoàn thiện với chữ ký từ Stan Lee, Clark Gregg, Ming Na Wen, Karen Gillan, Brett Dalton, Bridget Regan, Chad Michael Murray, J. August Richards, Glenn Morshower, và Elizabeth Henstridge.

Nội thất của xe

Người bán nói rằng chiếc SUV độ vẫn “chạy rất ngon” và được “cất giữ trong gara dưới một tấm vải che,” nhưng hệ thống treo nâng cao có thể khiến trải nghiệm ngồi lái hơi “nảy.” Hệ thống Drive Comfort và hệ thống độ áp suất lốp cũng đã phải ngắt kết nối bởi hệ thống treo nâng cấp và la-zăng độ, vậy nên đừng lo lắng khi đèn cảnh báo của chúng hiện lên trên bảng đồng hồ. Trong khi giá bán của một chiếc Acura MDX hoàn toàn mới là từ 44.200 USD, phiên bản Avengers này sẽ tiêu của bạn 75.000 USD.