menu

Chi tiết Geely Galaxy E8 tại đại lý, chờ đợi hãng xe Trung Quốc sẽ sớm mang về Việt Nam

09:22 - 27/11/2023

E8 là dòng sản phẩm mới nhất của Geely Galaxy, họ đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiếc sedan điện này, theo tìm hiểu, vào năm sau, Geely sẽ quay trở lại Việt Nam, chủ yếu các thương hiệu con sẽ được bán, vì thế, rất đáng để chờ đợi Geely Galaxy có mặt.

Geely Galaxy E8 được định vị là một chiếc sedan chạy điện cỡ trung bình và được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc rộng lớn ĐNÁ của Tập đoàn Geely. Mới đây, một loạt xe Geely Galaxy E8 đã được mang về các đại lý để trưng bày,

Chi tiết Geely Galaxy E8 tại đại lý, chờ đợi hãng xe Trung Quốc sẽ sớm mang về Việt Nam

Chiếc xe Geely Galaxy E8 sử dụng lưới tản nhiệt Ripples of Light Rhythm. Theo các quan chức, đây là mặt trước phát sáng tích hợp được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới, với ma trận phát sáng bao gồm 158 cửa sổ.

Nó được trang bị công nghệ phát sáng khắc laser siêu nhỏ đã được cấp bằng sáng chế, có thể tạo ra các hiệu ứng phát sáng phong phú như chào đón khách và chia tay, nước chảy trái phải, hay nhảy lên xuống như chương trình ca nhạc, v.v. Đồng thời, logo phát sáng nhịp nhàng gồm 6 ô vuông còn có chức năng chào mừng và chia tay.

Nhìn từ bên hông, dáng xe Geely Galaxy E8 gần giống một chiếc coupe, với đường mui rất mượt mà. Đồng thời, nhờ thân xe được sắp xếp hợp lý, lưới tản nhiệt hút gió chủ động AGS bên ngoài, bánh xe khí động học đóng kín cản gió thấp và 25 thiết kế cản gió thấp khác trên toàn bộ xe nên hệ số cản gió của Geely Galaxy E8 chỉ là 0,199Cd .

Ở phía sau, chiếc xe áp dụng phong cách thiết kế tổng thể tương đối đơn giản, cụm đèn hậu dạng xuyên thấu có các đường hốc sáng phong phú nên tạo hiệu ứng thị giác tốt. Đồng thời, thiết kế khuếch tán phóng đại ở phía sau giúp tăng thêm bầu không khí thể thao. Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xe mới lần lượt là 5010/1920/1465mm, chiều dài cơ sở là 2925mm.

Về nội thất, xe mới sẽ được trang bị màn hình 45 inch 8K, trước đó giới chức cho biết diện tích hiển thị hiệu dụng của màn hình này đạt 1130mm*138mm, viền đen 8mm, tràn viền toàn thân. tỷ lệ 98% và độ dày 9,8mm. Ngoài ra, ở chế độ P còn hỗ trợ kết nối trực tiếp điện thoại di động hoặc bộ điều khiển để chơi game.

Ngoài ra, Geely Galaxy E8 còn được trang bị vô lăng nửa chấu, khu vực điều khiển dưới bảng điều khiển trung tâm tích hợp các nút bấm và các kiểu dáng khác đang là dạng thiết kế phổ biến hiện nay.

Chưa hết, Geely Galaxy E8 cũng sẽ được trang bị chip buồng lái hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8295 thế hệ mới và hệ thống máy-ô tô mới, sử dụng tiến trình 5nm, sức mạnh tính toán AI đạt 30TOPS, so với 8155 (7nm) ) GPU, hiệu suất tổng thể được cải thiện gấp 2 lần và Hiệu suất kết xuất 3D tăng gấp 3 lần.

Về sức mạnh, theo thông tin khai báo, Geely Galaxy E8 chạy hoàn toàn bằng điện và được trang bị hệ dẫn động 4 bánh với 4 bánh động cơ kép, công suất tối đa của động cơ phía trước là 165kW và công suất tối đa của động cơ phía sau là 310kW.

Đánh giá: