menu

Chết cười trước chiếc Porsche Boxster màu vàng vốn có thân phận là... Lada của Nga

23:01 - 06/08/2019

Phải mất không ít công sức thì đội ngũ Garage 54 mới có thể tạo nên chiếc Porsche Boxster dựa trên Lada này.

Chúng ta luôn có thể trông cậy vào kênh YouTube Garage 54 với những trò giải trí kiểu Nga rất điên rồ và thú vị. Trong một video mới, đội ngũ thợ máy mê xe này đã tiến hành tự chế ra một chiếc Porsche Boxster thế hệ thứ nhất với khung gầm của một chiếc Lada cũ kỹ.

Tất nhiên là với việc lấy da thịt của Porsche mà đắp lên khung xương của một chiếc Lada như thế sẽ dẫn tới một sản phẩm lai tạo trông rất xấu xí và buồn cười. Cụ thể, đội ngũ Garage 54 đã giữ nguyên khung gầm và hệ thống máy của một chiếc Lada, kể cả bộ phanh và động cơ 800 cc nhỏ bé sản sinh chỉ 65 mã lực cũng không hề nhận được sự cải tiến hay thay đổi gì.

Video Garage 54 thử nghiệm chạy chiếc Porsche Boxster làm từ Lada

Kỳ lạ là ở chỗ trục cơ sở của một chiếc Lada lại khá là tương xứng đối với bộ thân vỏ của một chiếc xe thể thao Đức, mặc dù chúng ta vẫn thấy rõ những khiếm khuyết như khe hở giữa các tấm thân vỏ, và bánh xe có phần lệch lạc so với tấm ốp vòm bánh. Vị trí đặt động cơ cũng gọi là tạm chấp nhận được – nó nằm ở xa phía sau mà có thể coi là thuộc kiểu thiết kế trước-giữa. Đối với phần nội thất, Garage 54 chỉ giữ lại những gì quan trọng nhất như một ghế ngồi và hệ thống điều khiển cơ bản.

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, đội ngũ đã mang xe ra một đường băng và chạy thử. Kết quả: mọi thứ hoạt động ngon lành. Chiếc xe có trọng lượng rất nhỏ (bởi nhiều phụ tùng đã được tháo bỏ) và bộ lò xo của nó phần quá cứng, vậy nên nó nảy tưng tưng trong quá trình chạy thử. Tuy nhiên, nó vẫn chưa nhẹ tới mức để động cơ 800 cc mang tới tốc độ cao bất ngờ. Đến cuối video, bác thợ máy Vlad có hứa hẹn rằng sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện để khiến chiếc Porsche Boxster tự chế này chạy nhanh hơn.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bao nhiêu chiếc xe đã bị phá hủy trong loạt phim "Fast & Furious"? Đây là câu trả lời

Bao nhiêu chiếc xe đã bị phá hủy trong loạt phim "Fast & Furious"? Đây là câu trả lời

Khám phá53 phút trước

Trong số hàng nghìn chiếc xe bị phá hủy trong loạt phim "Fast and Furious", chỉ có một số ít là xe xịn với giá trị sưu tập thật mà thôi.

Hoà Bình: Xe tải lấn sang làn đường ngược chiều ở khúc cua, tông trực diện vào ô tô, 1 người bị thương

Hoà Bình: Xe tải lấn sang làn đường ngược chiều ở khúc cua, tông trực diện vào ô tô, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Vụ tai nạn làm lái xe Chevrolet Aveo bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Giao thông qua Quốc lộ 6, đoạn qua đèo Thung Khe ùn tắc giao thông nghiêm ...

Video: Cô gái cầm biển số xe Mercedes-Benz dò trước camera nhưng không tài nào mở được thanh chắn

Video: Cô gái cầm biển số xe Mercedes-Benz dò trước camera nhưng không tài nào mở được thanh chắn

Khám phá4 giờ trước

Không rõ lý do là gì mà cô gái điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz S-Class lại để xe rơi biển số trước và phải cầm lấy biển số này để dò trước camera an ninh nhằm ...