menu

Chạy quá tốc độ 320 km/h rồi đăng video lên YouTube, tài xế Lamborghini Huracan phải ra hầu tòa

22:59 - 27/01/2021

Sau lần này, có lẽ Gabriel Sleiman sẽ kiềm chế sở thích tốc độ của mình, hoặc ít nhất là không đăng tải video bằng chứng lên internet.

Chạy xe quá tốc độ và rồi đăng tải kết quả lên mạng xã hội là một ý tưởng tồi tệ ở mọi nơi trên thế giới, bất kể rằng bạn có gây tai nạn hay không. Mới đây, một chủ xe Lamborghini Huracan đang phải đối mặt với cáo buộc lái xe liều lĩnh sau khi lực lượng cảnh sát tiểu bang Indiana, Mỹ nhận được một bằng chứng về hành vi đi quá tốc độ của anh ta, vượt qua tốc độ 320 km/h trong một lần chạy xe.

Video ghi lại cảnh vượt quá tốc độ đó đã được đăng tải lên YouTube trước khi bị gỡ xuống. Giờ đây, chủ xe lên tiếng khẳng định rằng các video của anh ta “đều được biên tập khéo léo” để khiến chiếc xe có cảm giác chạy nhanh hơn thực tế.

Hình ảnh được lấy ra từ video chứng cứ

Cụ thể, Gabriel Sleiman, 33 tuổi, chủ sở hữu của Keep Swingin Garage, đã chính thức bị Văn phòng Công tố Hạt Marion buộc tội trong tuần này. Những cáo buộc đã được đưa ra sau khi lực lượng cảnh sát tiểu bang Indiana xem xét video và có thể xác định rằng chiếc Lamborghini Huracan đã chạy ở tốc độ ít nhất 198 dặm/giờ (320 km/h) trong khi vượt qua một chiếc xe khác.

Dựa theo báo cáo truyền thông địa phương, đoạn video chứng cứ cho thấy một chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 màu đen dừng ở làn bên trái trước khi tăng tốc nhanh chóng qua một số phương tiện khác. Tại một thời điểm trong video, đồng hồ tốc độ được báo cáo hiển thị tốc độ 213 dặm/giờ - gần gấp 4 lần giới hạn tốc độ tại khu vực đường đó.

Video bằng chứng vốn được đăng tải lên YouTube vào ngày 18/11/2020 đã bị xóa bỏ. Tuy nhiên, nếu dạo xem một lượt kênh YouTube của Sleiman, ta có thể dễ dàng tìm thấy vài video khác có sự hiện diện của chiếc Huracan đã đề cập ở trên. Anh chàng này thậm chí còn có một tài khoản Instagram và trên đó cũng đầy những video vi phạm giới hạn tốc độ tại những nơi khác.

Một video Gabriel Sleiman chạy xe cực nhanh được tải lên Instagram

Khi bị điều tra, Sleiman đã thừa nhận với cảnh sát rằng chiếc Lamborghini của anh ta đúng là chiếc trong video; tuy nhiên, anh ta cũng tuyên bố rằng chiếc xe của mình không thể đạt tốc độ 213 dặm/giờ (342,79 km/h) và các video đều đã được biên tập để tạo cảm giác xe chạy nhanh hơn thường. Để so sánh, tốc độ tối đa chính thức của Huracan LP 610-4 Coupe là khoảng 202 dặm/giờ (325 km/h).

Dù sao đi nữa, Sleiman cũng sẽ phải hầu tòa vào cuối tháng 4 vì những hành vi của mình. Hi vọng khi đó anh ta có thể cung cấp những bằng chứng thiết thực để làm nhẹ tội danh của mình.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Khám phá5 phút trước

Không bất ngờ khi Tesla Model 3 là cái tên dẫn đầu danh sách này, nhưng cái tên thứ hai có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe59 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường7 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...