menu

Cặp đôi xe Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo và Hiền Hồ có nhiều điểm trùng hợp, cả 2 đều chỉ mới 9X

19:15 - 04/04/2022

Ngoài màu sơn trắng, chiếc xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ và Trang Nemo cùng đăng ký biển số 51K-139 nhưng khác biệt nằm ở 2 con số cuối. Ngoài ra, sau khi ra biển số siêu đẹp cho xe Mercedes-AMG G63, cả 2 cô gái này đều dính vào những drama chấn động mạng xã hội. Được biết, Hiền Hồ và Trang Nemo đều thuộc thế hệ 9X.

Dòng xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã trở nên quá nổi tiếng tại dải đất hình chữ S với hàng trăm xe được mang về nước phục vụ đủ các tầng lớp trong xã hội từ các đại gia, thiếu gia, tay chơi xe mới nổi, hot girl cho đến giới showbiz Việt. Nhưng để giới thiệu tới bạn đọc những chiếc xe Mercedes-AMG G63 nổi tiếng nhất tại Việt Nam phải liệt kê 2 cái tên là Trang Nemo và Hiền Hồ.

Lý do 2 cô gái này khá nổi tiếng trên mạng xã hội, 1 người là chủ shop quần áo nhưng độ chơi xe đắt tiền không thua kém gì các nữ đại gia còn Hiền Hồ lại xuất thân từ trong showbiz Việt và chỉ sau 5 năm đi theo sự nghiệp ca hát đã có thể đứng tên sở hữu chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 vạn người mê. Khi tìm hiểu về chiếc xe của 2 người đẹp này ta sẽ thấy cặp đôi xe Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo và Hiền Hồ có nhiều điểm trùng hợp.

Hiền Hồ cùng chiếc xe thị phi của mình là Mercedes-AMG G63

Hiền Hồ cùng chiếc xe "thị phi" của mình là Mercedes-AMG G63

Mercedes-AMG G63 cũng được Trang Nemo hết mực cưng chiều

Mercedes-AMG G63 cũng được Trang Nemo hết mực cưng chiều

Đầu tiên tiên ai cũng nhận ra được chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo và Hiền Hồ đều có điểm chung là ngoại thất được sơn tông màu trắng. Rất nhiều cô gái đều thích sở hữu ô tô đầu đời hoặc chiếc xe đắt tiền của mình màu trắng với lý do đơn giản đây là tông màu tượng trưng cho sự khởi đầu của các giai đoạn quan trọng, thể hiện ý chí, hy vọng về tương lai, hòa bình, niềm tin vào con người và thế giới và còn là biểu tượng của sự thuần khiết.

Ngoài màu sơn trắng, chiếc xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ và Trang Nemo còn có một điểm chung mà đã từng khiến giới truyền thông nhầm lẫn đó chính là cùng đăng ký biển số 51K-139 nhưng khác biệt nằm ở 2 con số cuối. Nếu che 2 con số cuối đi, nhiều tay không sành xe dễ bị hố cho rằng đây là xe của nữ ca sĩ Hiền Hồ, chính vì điều này mà một chiếc xe Mercedes-AMG G63 màu trắng đeo biển 51K-139.XX lăn bánh ở An Giang đã bị cư dân mạng đồn đoán nữ ca sĩ lên núi ẩn cư sau ồn ào tình ái với đại gia U60.

Biển số cực đẹp trên xe Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo

Biển số cực đẹp trên xe Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo

Còn đây là chứng minh nhân dân trên xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ

Còn đây là chứng minh nhân dân trên xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ

Có một điểm chung mà nhiều cư dân mạng đều cảm thấy khá tò mò đó chính là việc sau khi ra biển số siêu đẹp cho xe Mercedes-AMG G63, cả Hiền Hồ và Trang Nemo đều dính vào những drama chấn động mạng xã hội, trong đó, nhân viên bán quần áo của hot girl đến từ Bến Tre đã đánh 1 cô gái, bản thân Trang Nemo cũng cổ vũ và còn giựt khẩu trang của người này trong lúc dịch bệnh Covid-1 diễn biến phức tạp.

Còn Hiền Hồ sau khi chia sẻ ảnh tậu xe Mercedes-AMG G63 vào tháng 12 năm 2021 và đăng ký biển số cho xe vào đầu năm nay cũng nhanh chóng bị réo tên trong drama tình ái với đại gia U60 đã có gia đình êm ấm, hiện nữ ca sĩ không có động thái gì trên mạng xã hội và còn khóa hết các tài khoản của mình. Được biết, Hiền Hồ và Trang Nemo đều thuộc thế hệ 9X.

Góc ảnh này cho thấy 2 xe có biển số 51K-139 và chỉ khác ở 2 con số cuối đã được che

Góc ảnh này cho thấy 2 xe có biển số 51K-139 và chỉ khác ở 2 con số cuối đã được che

Hiện tại, giá xe Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam là trên 12 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí đăng ký biển số, trong khi đó, dòng xe Mercedes-AMG G63 có giá chính hãng chỉ 10,95 tỷ đồng nhưng gần 1 năm nay không có xe để giao cho khách.

Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ và Trang Nemo đều thuộc thế hệ W463 thứ 2 nên trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.

Nội công này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, Trang Nemo hay Hiền Hồ có thể trải nghiệm "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 với thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Đánh giá: