menu

Cận cảnh Sherp ATV - Xe địa hình đi cả mặt đường lẫn mặt nước với giá 100.000 USD

20:12 - 12/02/2020

Sherp ATV là phương tiện thích hợp để khám phá thiên nhiên hoang dã, đi đến những nơi hẻo lánh cách xa mạng lưới đô thị.

Hãy nhắm mắt và tưởng tượng viễn cảnh tận thế, một căn bệnh không thuốc chữa đã tiêu diệt gần hết nhân loại, hoặc một sự kiện thảm họa nào đó đã khiến phần lớn bề mặt Trái Đất trở nên hoang vu, không thể sinh tồn. Bạn là một trong những người may mắn còn lại, cố gắng sống sót qua ngày và phải di chuyển từ nơi này tới nơi khác một khi nguồn tài nguyên bị cạn kiệt.

Trong bối cảnh đáng sợ đó, bạn cần một phương tiện đáng tin cậy, có thể đi bất cứ đâu, và có đủ khả năng để gia tăng cơ hội sống sót của mình. Mẫu Sherp ATV chính là phương tiện đạt đủ tất cả yêu cầu này, và còn hơn thế nữa.

Video khám phá chi tiết tính năng của phương tiện đi mọi địa hình Sherp ATV

Chiếc 4 bánh có hình dáng kỳ quái này thực chất là một phương tiện lưỡng cư và có thể nổi trên mặt nước một cách dễ dàng nhờ có thân vỏ đặc biệt. Mỗi bánh xe là một bình nhiên liệu độc lập, có thể chứa khoảng 55 lít mỗi lốp, mang đến tổng nhiên liệu khoảng 280-285 lít bao gồm cả bình nhiên liệu chính. Động cơ dầu tăng áp dung tích 1.5 lít từ Kubota của xe sản sinh công suất 44 mã lực và tiêu thụ chỉ 1,9-2,65 lít nhiên liệu mỗi giờ trên mọi dạng địa hình.

Sherp có thể dễ dàng di chuyển trên mặt đất và mặt nước

Sherp có thể dễ dàng di chuyển trên mặt đất và mặt nước

Các bánh xe của Sherp có tích hợp sẵn hệ thống thổi phồng và xì hơi, cho phép người lái điều chỉnh áp suất lốp để phù hợp địa hình phía trước. Một hộp số sàn 5 cấp gánh vác nhiệm vụ truyền công suất tới tất cả 4 bánh, và Sherp còn có thể vượt qua chướng ngại vật cao gần 60 cm và leo lên sườn dốc 35 độ. Nó có tốc độ tối đa 39,4 km/h trên mặt đường, và 6 km/h trên mặt nước, và có thể dễ dàng thay đổi từ bề mặt này sang bề mặt kia.

Nó đủ rộng rãi để chứa 4-6 người

Nó đủ rộng rãi để chứa 4-6 người

Chưa hết, người lái còn có khả năng quay vòng Sherp ngay tại chỗ, tương tự như ở một phương tiện dùng bánh xích, và không gian nội thất của xe thì đủ rộng rãi để lắp 4 giường ngủ đơn hoặc 2 hàng ghế dài cho 4 tới 6 người sử dụng. Không gian chứa hàng hóa được đặt ở phía dưới, có sức chứa 170 lít để chất giữ những trang bị, nhu yếu phẩm cần thiết, hoặc lắp thêm một bình nhiên liệu nữa.

Hiện nay, một chiếc Sherp ATV có giá khởi điểm khoảng 100.000 USD, và trang chủ chính hãng có giới thiệu cả một phiên bản bán tải nữa.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Người đàn ông đi bộ sang đường trên quốc lộ 1A, bị 2 xe máy tông liên hoàn và tử vong

Video: Người đàn ông đi bộ sang đường trên quốc lộ 1A, bị 2 xe máy tông liên hoàn và tử vong

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Ngoài ra, vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 1A còn khiến 2 người đi xe máy khác bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Hà Nam: Xe container lật nghiêng dưới ruộng lúc rạng sáng

Hà Nam: Xe container lật nghiêng dưới ruộng lúc rạng sáng

Tai nạn giao thông2 giờ trước

Chiếc xe container di chuyển trên đường bất ngờ bị mất lái, xe sau đó lao xuống ruộng và lật nghiêng tại đây. Vụ tai nạn không có thương vong về người.

Đây là xe moóc cắm trại nhái theo phong cách Tesla Cybertruck của người Nga

Đây là xe moóc cắm trại nhái theo phong cách Tesla Cybertruck của người Nga

Khám phá14 giờ trước

Có thể nói rằng đây chính là một chiếc Tesla Cybertruck nhái mà vô cùng phù hợp dùng với hàng thật.