menu

Cãi nhau với vợ, người đàn ông đi bộ để "hạ hỏa", nào ngờ đi một mạch hết 450 km

16:31 - 08/12/2020

Trung bình mỗi ngày, người đàn ông này đi bộ 60 km mà không hề mang theo đồ ăn hay bất kỳ trang bị cần thiết nào.

Mới đây, tại nước Ý đã xảy ra một sự việc khá hi hữu, thu hút sự chú ý của cả cư dân mạng lẫn truyền thông. Sự việc này bắt nguồn từ cuộc cãi vã của một cặp vợ chồng sống tại thành phố Como của nước Ý.

Sau khi cãi nhau với vợ, người đàn ông 48 tuổi, được giấu kín danh tính, đã đi bộ ra khỏi nhà để "hạ hỏa". Người đàn ông này cứ đi mãi cho đến khi đặt chân đến thị trấn Fano nằm bên bờ biển Adriatic, cách nhà của mình khoảng 450 km.

Bản đồ minh họa quãng đường mà người đàn ông đã đi bộ

Bản đồ minh họa quãng đường mà người đàn ông đã đi bộ

Theo trang The Independent, cảnh sát đã bắt gặp người đàn ông này đang đi bộ vào khoảng 2 giờ sáng. Vào thời điểm đó, toàn nước Ý vẫn đang trong giai đoạn cách ly xã hội để phòng chống đại dịch Covid-19 nên người dân không được ra đường trong thời gian từ 10 giờ tối đến 5 giờ sáng.

Sau khi kiểm tra, lực lượng cảnh sát phát hiện người đàn ông này được báo mất tích từ khoảng 1 tuần trước. Chính vợ của người đàn ông đã đến trụ sở cảnh sát của thành phố Como để thông báo rằng chồng mình đã mất tích.

Khi được cảnh sát tìm thấy, người đàn ông vẫn tỉnh táo nhưng bị lạnh và mệt. Người đàn ông này thừa nhận không ý thức được bản thân đã đi bộ bao xa.

"Tôi đi bộ đến đây. Tôi không dùng bất kỳ phương tiện giao thông nào hết", người đàn ông nói với cảnh sát của thị trấn Fano. "Trên đường đi, tôi được người ta cho đồ ăn và thức uống. Tôi không sao, chỉ hơi mệt chút thôi".

Theo tính toán, người đàn ông này đã đi bộ trung bình 60 km/ngày. Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng liên lạc với vợ của người đàn ông. Sau khi nhận được tin, người vợ đã lập tức đến thị trấn Fano để đón chồng về.

Người vợ xác nhận là hai vợ chồng đã cãi nhau tại nhà vào thời điểm 1 tuần trước. Sau vụ cãi vã này, người vợ không thấy chồng mình đâu nên đi báo cảnh sát. Sau khi đoàn tụ, người vợ đã phải trả tiền nghỉ qua đêm tại khách sạn ở Fano cho chồng và nộp phạt 400 Euro (khoảng 11,2 triệu đồng) vì người chồng vi phạm quy định cách ly xã hội.

Nhiều người tự hỏi rằng, nếu không bị cảnh sát dừng lại kiểm tra, liệu người đàn ông còn đi bao xa nữa.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Khám phá16 giờ trước

Năm 2022 đánh dấu lần thứ 11 của sự kiện Passione Engadina được diễn ra. Cuộc tụ họp sẽ dành cho 100/110 chiếc xe cổ của Ý đến năm 1992 và những chiếc xe mang ...

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

Tư vấn kỹ thuật19 giờ trước

Có một số thói quen hoặc hành động của người dùng có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin ô tô điện, nhất là trong những ngày mùa hè nóng bức.

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

Tin xe21 giờ trước

Daihatsu Ayla - "anh em song sinh" của Toyota Wigo - được bổ sung phiên bản thuần điện với cụm pin 32 kWh và mô-tơ mạnh 80 mã lực.

Quảng cáo